Công ty AhnLab

Địa chỉ: 220, Pangyoyeok-ro, Bundang-gu, Seongnam-si, Gyeonggi-do, Korea
Tel + 82 31 722 8000
Fax + 82 31 722 8901
Email: Emailglobal.sales@ahnlab.com
Website: https://global.ahnlab.com

Được thành lập vào năm 1995, hãng bảo mật hàng đầu Hàn Quốc AhnLab cung cấp lớp bảo mật toàn diện cho hệ thống mạng, giao dịch trực tuyến và các dịch vụ thiết yếu khác. AhnLab cung cấp khả năng ngăn chặn các mối đe dọa cho hệ thống của doanh nghiệp bằng cách kết hợp phân tích điện toán đám mây với tài nguyên có sẵn từ server và endpoint. Cách tiếp cận đa chiều của AhnLab giúp ngăn chặn các cuộc tấn công có khả năng vượt qua lớp phòng thủ truyền thống.Bằng cách ứng dụng “cloud-based intelligence”, công nghệ và giải pháp của AhnLab được hội tụ hoàn toàn trong một nền tảng duy nhất để đối phó với những thách thức an ninh CNTT đang ngày một gia tăng.AhnLab bảo vệ khách hàng doanh nghiệp bằng một lớp bảo mật toàn diện, giúp không chỉ loại bỏ những cuộc tấn công, mà còn ngăn chặn các mối đe dọa có thể phát triển trong tương lai. Đó là lý do tại sao hơn 25.000 tổ chức tin dùng các sản phẩm và dịch vụ uy tín của AhnLab để giúp môi trường Internet trở nên an toàn và tin cậy hơn cho các hoạt động kinh doanh của họ.

Các lĩnh vực hoạt động:
– Bảo mật giao dịch – giải pháp tạo ra môi trường giao dịch online an toàn và đáng tin cậy hơn
– Bảo mật endpoint – bảo vệ toàn diện để đảm bảo một môi trường endpoint đáng tin cậy
– Giải pháp phòng vệ trước hiểm họa nâng cao – Bảo vệ doanh nghiệp trước những hiểm họa cấp cao ngày nay và những hiểm họa tiềm ẩn trong tương lai.
– An ninh mạng – Cung cấp khả năng hiển thị trên toàn mạng của nền tảng bảo mật và loại bỏ chi phí quản lý không cần thiết
– Các dịch vụ bảo mật – dựa vào nghiệp vụ chuyên nghiệp và chất lượng.