Công ty Cổ phần Quốc tế World Star

Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Viglacera, Số 1 Đại lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: 024 7306 8338 | 1800 6021
Email: sales@worldstar.com.vn
Website: worldstar.com.vn

Trong hơn 12 năm, Công ty Cổ phần Quốc tế Thế giới (WSI) tự hào là nhà cung cấp cho hơn 150 khách àng trên cả nước như Samsung, Hanwha, EVN Telecom,… góp phần đem lại sự phát triển bền vững cho khách hàng thông qua các giải pháp công nghệ thông tin tiên tiến. Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, chúng tôi giúp khách hàng xây dựng một môi trường kinh doanh an toàn với các giải pháp bảo mật từ các thương hiệu toàn cầu như AhnLab, CoSoSys, NSHC.
Là đối tác chiến lược của hãng bảo mật hàng đầu Hàn Quốc AhnLab, Inc., các kỹ sư của WSI được đào tạo hàng năm tại trụ sở của hãng. Sản phẩm bảo mật của AhnLab được tin tưởng sử dụng tại hơn 70 doanh nghiệp tại Việt Nam, và được công nhận về chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình chạy thử nghiệm tại các bộ ban ngành trong nước.
Với đội ngũ kỹ sư giàu năng lực và kinh nghiệm thực tế, WSI mong muốn đem lại các giải pháp bảo mật tối ưu cả về công nghệ, tài nguyên, khả năng vận hành cho khách hàng ở nhiều lĩnh vực. Sự tin tưởng của khách hàng là chìa khóa dẫn đến sự thành công của doanh nghiệp chúng tôi.