Công ty Forcepoint

Địa chỉ: The Concourse, 300 Beach Road, #12-01, Singapore 199555
ĐT: 65-6664-1250
Fax: 65-6664-1269
Website: www.forcepoint.com

Forcepoint đang thay đổi ngành an ninh mạng bằng cách tập trung vào vấn đề quan trọng nhất: hành vi của người dùng khi họ tương tác với các hệ thống và dữ liệu quan trọng. Cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm này giúp nhân viên nắm bắt hành vi người dùng và cách di chuyển vào ra tổ chức của dữ liệu dễ dàng hơn. Các giải pháp dựa trên hành vi này của Forcepoint có thể thay đổi để đối phó với rủi ro trong thời gian thực và được phân phối thông qua nền tảng bảo mật hội tụ để bảo vệ người dùng mạng và truy cập đám mây, ngăn dữ liệu bí mật rời khỏi mạng công ty và loại bỏ các vi phạm do nội bộ gây ra.
Miêu tả tóm tắt sản phẩm giới thiệu tại sự kiện
1. Tường lửa Forcepoint thế hệ mới (NGFW)
Tường lửa Forcepoint thế hệ mới (NGFW) kết nối và bảo vệ người dùng cũng như dữ liệu trong mạng công ty một cách hiệu quả, sẵn sàng và an toàn nhất. Được tin tưởng bởi hàng ngàn người dùng trên khắp thế giới, giải pháp bảo mật mạng của Forcepoint cho phép các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ và các tổ chức khác có thể xử lý những vấn đề nghiêm trọng một cách hiệu quả và kinh tế.
2. Giải pháp bảo mật lớp doanh nghiệp cho Office 365
Microsoft Office 365 đang thay đổi cách vận hành của tổ chức – biến kết nối thành hợp tác và giúp thông tin cần thiết luôn có sẵn để truy cập. Nhưng đi cùng với những cơ hội mới mà mô hình phần mềm SaaS (software-as-a-service) này mang lại là những vấn đề về bảo mật nghiêm trọng mà các tổ chức phải đối mặt. Giải pháp bảo mật lớp doanh nghiệp cho Office 365 sẽ giúp doanh nghiệp tìm ra và khắc phục những vấn đề này một cách hiệu quả nhất.
3. Nhóm sản phẩm của Forcepoint – Bảo mật Email, DLP, Bảo mật Web và DLP Endpoint hoạt động cùng với nhau để bảo vệ những dữ liệu quan trọng của tổ chức. Cách tiếp cận độc đáo của Forcepoint cho phép bảo vệ dữ liệu của tổ chức ở mọi nơi, trên bộ nhớ đám mây, khi đang di chuyển hoặc tại trụ sở công ty, Quản lý CNTT có thể quản lý dữ liệu một cách an toàn và hiệu quả, kiểm soát từ một nơi và áp dụng chính sách đống nhất.
4. Biện pháp bảo vệ dữ liệu từ mối nguy nội bộ
Biện pháp bảo vệ dữ liệu từ mối nguy nội bộ của Forcepoint là giải pháp đầu tiên trong ngành cung cấp cảnh báo sớm cho những vấn đề từ nội bộ và ngăn chặn việc rò rỉ tài sản trí tuệ và dữ liệu của tổ chức. Biện pháp này cho phép tổ chức kiểm soát người dùng và dữ liệu cũng như bảo vệ hoàn toàn dữ bằng cách liên kết việc di chuyển của dữ liệu với hành vi của người dùng.
Biện pháp này là sự kết hợp của 2 giải pháp DLP doanh nghiệp, cho phép tổ chức theo dõi và kiểm soát dữ liệu, và Mối đe dọa từ nội bộ, giải pháp phân tích hành vi để nhận diện mối đe dọa. Sự kết hợp mạnh mẽ này ngăn chặn nhiều mối đe dọa từ nội bộ sớm hơn bất kỳ giải pháp nào khác trên thị trường.