Công ty M.Tech

Địa chỉ: Tầng 15, tòa nhà Ladeco ,266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (8424) 3935 0970 / 0971 Fax: (8424) 3773 8278
Email: vnproducts@mtechpro.com

M.Tech là nhà cung cấp giải pháp hiệu suất mạng và bảo mật mạng hàng đầu. Được thành lập vào tháng 5 năm 2002, M.Tech có trụ sở tại Singapore và có mạng lưới 32 văn phòng tại 16 quốc gia, cụ thể là Singapore, Úc, Campuchia, Trung Quốc (bao gồm Hồng Kông & Đài Loan), Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Myanmar, New Zealand, Philippines, Sri Lanka, Thái Lan, Vương quốc Anh và Việt Nam để cung cấp bán hàng tại chỗ, tiếp thị cũng như hỗ trợ kỹ thuật cho các đối tác đại lý.
Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp giải pháp hiệu suất mạng và bảo mật mạng tốt nhất, ưu tiên cho quản lý bảo mật đầu cuối tích hợp và thông minh của internet, hệ thống và cơ sở hạ tầng ứng dụng. M.Tech hợp tác có chọn lọc với các nhà cung cấp hàng đầu thị trường được thành lập trong các lĩnh vực tương ứng của họ. Chúng tôi bao gồm một phạm vi rộng các yêu cầu về bảo mật và hiệu suất mạng hiện nay – từ tường lửa, bảo mật web, ngăn chặn xâm nhập và phân tích bảo mật đến mạng đám mây và ảo hóa mạng.
Danh mục đầu tư hiện tại của chúng tôi bao gồm các giải pháp tương tác tốt nhất, bao gồm mọi khía cạnh chính của thông tin và nhu cầu bảo mật mạng hiện nay. Ngoài việc là nhà phân phối các sản phẩm bảo mật mạng và giải pháp hiệu suất mạng tốt nhất, M.Tech còn là một trung tâm đào tạo được ủy quyền cho Allot, Check Point và Symantec.
Các công ty M.Tech là một phần của Tập đoàn Multi-Chem được niêm yết tại Singapore. Multi-Chem là nhà cung cấp dịch vụ khoan và định tuyến chuyên nghiệp và cũng là nhà phân phối hóa chất và vật liệu đặc biệt cho các nhà sản xuất PCB. Được thành lập vào năm 1985, Multi-Chem đã được liệt kê trên SESDAQ vào tháng 1 năm 2000 và được nâng cấp lên Hội đồng quản trị chính của Sàn giao dịch Singapore vào tháng 11 năm 2000. Khác với các công ty M.Tech, M.SaaS, một nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ, triển khai và ứng dụng kinh doanh trên nền tảng đám mây , cũng là một công ty con thuộc sở hữu của Tập đoàn Multi-Chem.