DT Asia

Địa chỉ: Khối 1501-tòa nhà C Tower- 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội
ĐT: 0936 313 669
Website: www.dtasiagroup.com

DTAsia Pte Ltd được thành lập và dẫn dắt bởi các lãnh đạo nhiều kinh nghiệm từ HP và Dell với khởi điểm từ năm 2007 và sự ra đời của Data Terminator cùng mục tiêu đem tới những giải pháp bảo mật tiên phong từ Mỹ, Châu Âu hay Israsel. Data Terminator đã thành công trong việc trở thành 1 nhà phân phối mang lại nhiều giá trị lợi ích cho các giải pháp và phát triển mạng lưới đối tác.
DTAsia luôn hướng tới các công nghệ tiên phong và các cơ hội hợp tác cùng các đối tác để giới thiệu tới khách hàng các giải pháp công nghệ với những thế mạnh vượt trội và tính cạnh tranh cao. Những sản phẩm công nghệ có sự đa dạng từ công nghệ mới tới những tên tuổi có tiếng trong làng công nghệ.

DTAsia có 1 chiến lược phát triển thị trường rõ ràng và định vị vị trí nhà phân phối của mình. Chiến lược này giúp DTAsia thích nghi ngay cả với những thị trường truyền thống tới thị trường mới nổi và qua đó, không ngừng phát triển mạnh mẽ hơn.

TIN TỨC

DTAsia giới thiệu các giải pháp từ các quốc gia danh tiếng trên thế giới về công nghệ bảo mật như Mỹ, Israel, Italy,  Hungary…

One Identity syslog-ng – Hệ thống quản trị log tập trung

  • YUBICO – Giải pháp xác thực đa nhân tố
  • Intellinx – Giám sát hành vi người dùng và gian lận trên mạng
  • SSH – Mã hóa thống tin và giám sát truy cập đặc quyền