Ông Brandon Tan

Ông Brandon Tan

Tư vấn trưởng về Bảo mật, Forcepoint Đông Nam Á

Brandon Tan là người đứng đầu một nhóm các tư vấn viên giàu kinh nghiệm trong việc đưa ra các đề xuất và giải pháp tăng cường tính bảo mật của các tổ chức. Ông đã có hơn 10 năm kinh nghiệm về tư vấn bảo mật công nghệ thông tin, với kiến thức chuyên sâu về nhiều giải pháp bảo mật công nghệ thông tin đa dạng, đặc biệt về bảo mật dữ liệu, bảo mật mạng và bảo mật nội dung. Ông cũng tích cực tham gia vào một số chiến dịch triển khai giải pháp bảo mật quy mô lớn nhất khu vực, và các cuộc điều tra về các vụ xâm phạm và đánh cắp dữ liệu lớn tại nhiều tổ chức trong những năm gần đây.

Chủ đề
Ngăn chặn mất dữ liệu (DLP): Giải pháp tối ưu bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp

Tóm tắt
Với xu hướng các hackers ngày càng trở nên tinh vi, các doanh nghiệp cần chú trọng hơn vào hệ thống an ninh mạng nhằm bảo vệ các Tài sản trí tuệ và dữ liệu riêng tư.
Không một tổ chức nào, bất kể quy mô hay ngành nghề, không có nguy cơ bị tấn công an ninh mạng. Chỉ một vụ xâm phạm cũng có thể gây ra những tổn thất nặng nề về tài chính, uy tín và điều hành của doanh nghiệp.
Một hệ thống DLP hiệu quả được vận hành phù hợp sẽ là cách phòng vệ tốt nhất trước bất cứ kẻ đột nhập nào có ý định khai thác thông tin và dữ liệu từ tổ chức.
Ông Brandon Tan sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn hữu ích nhất về bảo mật dữ liệu doanh nghiệp trong việc ngăn ngừa mất dữ liệu với công nghệ đột phá của Forcepoint. Đồng thời, ông cũng sẽ có những chia sẻ về việc sử dụng Machine learning một cách hiệu quả nhằm gia tăng khả năng phát hiện và ứng phó với các sự cố.