Ông Lim Kah-Wee

Ông Lim Kah-Wee

Giám đốc Ngăn chặn Gian lận Thanh toán, Visa

Lim Kah-Wee hiện đang đứng đầu nhóm Ngăn chặn Gian lận Thanh toán tại Visa Châu Á – Thái Bình Dương. Ông từng làm việc với rất nhiều ngân hàng tại khu vực để quản lý và ngăn chặn các rủi ro và gian lận điện tử trong hệ sinh thái thanh toán. Trước khi đảm nhận chức vụ tại Visa, Kah-Wee là Phó Chủ tịch phụ trách Trung tâm điều hành an ninh Gian lận điện tử của Citi tại Singapore, thực hiện việc giám sát và phân tích chuyên sâu các mối đe dọa về an ninh bảo mật liên quan tới vận hành của Tập đoàn Citi trên toàn cầu. Ông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh mạng và ethical hacking, bao gồm cả việc thử nghiệm thâm nhập và đánh giá điểm yếu trong hệ thống của cả Visa và Citi. Tại đây, Ông cũng triển khai, áp dụng và kiểm tra hạ tầng an ninh mạng cũng như điều hành nhóm red teaming toàn cầu.
Ông Kah-Wee có bằng Cử nhân Khoa học tại khoa Khoa học Máy tính trường Đại học Coventry. Ông cũng có các chứng chỉ bảo mật được công nhận rộng rãi như: CISSP, GPEN, GREM, GNFA, CISA và OPST.

Chủ đề
Ngăn chặn rủi ro thương mại điện tử

Tóm tắt
Visa là công ty hàng đầu thế giới về thanh toán số và bảo mật thanh toán là ưu tiên hàng đầu của Visa. Trước sự phát triển nhanh chóng của Thương mại điện tử, gian lận trong lĩnh vực này là một vấn đề ngày càng được quan tâm, với mánh khóe “Không có Thẻ” là một trong những chiêu trò gian lận phổ biến nhất hiện nay. Ngăn chặn Rủi ro Thương mại Điện tử là giải pháp độc quyền của Visa, chủ động quét Internet để xác định mã độc trên các trang thanh toán của người bán và đưa ra thông báo về mối đe dọa mà cho phép chúng tôi đón đầu gian lận bằng cách xác định lỗ hổng trước khi gian lận xảy ra.