Tech Data Việt Nam

Trụ sở chính: Tuoi Tre Building, 60A Hoàng Văn Thụ,Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84) 28 38 478 000
Fax: (84) 28 38 476 000
Website: https://vn.techdata.com

Tech Data kết nối thế giới với sức mạnh của công nghệ. Danh mục sản phẩm, dịch vụ và giải pháp toàn diện cùng với những kỹ năng, kiến thức chuyên môn sâu rộng về các công nghệ mới của chúng tôi giúp các đối tác kênh phân phối đưa ra thị trường những sản phẩm và giải pháp nhằm đám ứng nhu cầu kết nối, phát triển và tiến bộ của thế giới. Tech Data xếp thứ 83 trong danh sách Fortune 500® và đã được Fortune vinh danh là một trong những Công ty được Ngưỡng mộ Nhất thế giới (World’s Most Admired Companies) trong 9 năm liên tiếp. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập: www.techdata.com hoặc đồng hành cùng chúng tôi trên Twitter, Linkedin  và Facebook

IBM Security
IBM Security cung cấp giải pháp tổng thể về an toàn thông tin cho các doanh nghiệp, được tổ chức thành một hệ thống miễn dịch bảo mật toàn diện để giúp các tổ chức bảo vệ và chống lại nguy cơ mất an toàn thông tin dù hạ tầng CNTT nằm tại doanh nghiệp hay trên điện toán đám mây. Chúng tôi rất tự hào rằng các giải pháp của IBM luôn dẫn đầu trong lĩnh vực an toàn thông tin và được xếp hạng hàng đầu trong 12 lĩnh vực an toàn thông tin được đánh giá bởi các tổ chức uy tín như Gartner, Forrester Wave, IDC, Frost & Sullivan, Ovum và Kuppinger Cole. https://www.ibm.com/security

SailPoint
SailPoint là công ty hàng đầu về quản trị định danh trong doanh nghiệp, mang lại sức mạnh nhận diện cho khách hàng trên toàn thế giới. Nền tảng nhận dạng mở của SailPoint cung cấp cho các tổ chức sức mạnh để thâm nhập thị trường mới, mở rộng quy mô, nắm bắt các công nghệ mới, đổi mới nhanh hơn và cạnh tranh trên cơ sở toàn cầu. Là một nhà tiên phong trong ngành và là công ty dẫn đầu thị trường về quản trị định danh, SailPoint mang đến sự bảo mật, hiệu quả hoạt động và tuân thủ cho các doanh nghiệp với môi trường CNTT phức tạp. Khách hàng của SailPoint là những công ty lớn nhất thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm: 7 trong số 15 ngân hàng hàng đầu, 4 trong số 6 nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm y tế hàng đầu, 9 trong số 15 nhà cung cấp bảo hiểm tai nạn và tài sản hàng đầu, 5 trong số 13 công ty dược phẩm hàng đầu, và 11 trong số 15 cơ quan liên bang lớn nhất. https://www.sailpoint.com

Schneider Electric
Schneider Electric là tập đoàn tiên phong về số hoá các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa trong các phân khúc thị trường: gia đình, tòa nhà cao tầng, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và công nghiệp.
Với sự hiện diện tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu, Schneider Electric là chuyên gia hàng đầu về quản lý năng lượng bao gồm trung thế, hạ thế, an toàn năng lượng và các hệ thống tự động hóa. Chúng tôi cung cấp những giải pháp tích hợp mang tính hiệu quả cao, kết hợp năng lượng, tự động hóa và giải pháp phần mềm.
Trong hệ sinh thái toàn cầu, Schneider Electric cùng làm việc với đối tác, các nhà tích hợp hệ thống và cộng đồng các nhà phát triển hàng đầu, trên hệ thống có nền tảng mở của mình, nhằm mang đến giải pháp quản lý thời gian thực cũng như tối ưu hóa vận hành.
Chúng tôi tin rằng tập thể nhân viên giỏi và đối tác hùng mạnh tạo nên một tập đoàn Schneider Electric lớn mạnh, và cam kết của chúng tôi về đổi mới sáng tạo, đa dạng hóa và phát triển bền vững là đảm bảo “Life Is On” hiện diện ở tất cả mọi nơi, dành cho tất cả mọi người và tại mọi thời điểm.
www.schneider-electric.com.vn

Entrust Datacard Corporation
Người tiêu dùng, công dân và nhân viên ngày càng mong đợi trải nghiệm mọi lúc, mọi nơi – cho dù họ đang mua hang xuyên lục địa, truy cập dịch vụ điện tử hoặc đăng nhập vào mạng công ty. Entrust Datacard cung cấp danh tính đáng tin cậy và các công nghệ giao dịch an toàn giúp những trải nghiệm đó trở nên đáng tin cậy và an toàn. Các giải pháp bao gồm từ thế giới thực của thẻ tài chính, hộ chiếu và thẻ ID đến các lĩnh vực xác thực kỹ thuật số, chứng chỉ và bảo mật liên lạc . Với hơn 2.000 cộng sự của Entrust Datacard trên toàn thế giới và mạng lưới các đối tác toàn cầu mạnh mẽ, công ty phục vụ khách hàng tại 150 quốc gia trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.entrustdatacard.com.

Ribbon
Ribbon Communications Inc. (Nasdaq: RBBN) cung cấp các giải pháp phần mềm hàng đầu thị trường về bảo mật cho nhiều nhà cung cấp dịch vụ và môi trường truyền thông doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Được xây dựng trên công nghệ và nền tảng trí tuệ tiên tiến đẳng cấp thế giới. Giải pháp điện toán đám mây của chúng tôi đáp ứng các nhu cầu về giải pháp giao tiếp thời gian thực, thông minh và đảm bảo bảo mật an toàn. Nền tảng phần mềm truyền thông thời gian thực Ribbon Kandy Cloud cung cấp các khả năng CPaaS và UCaaS tiên tiến cho phép các nhà cung cấp dịch vụ nhanh chóng khởi tạo và triển khai các dịch vụ truyền thông có giá trị cao. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập ribboncommunications.com

Trend Micro
Trend Micro Incorporated là công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực bảo mật và là công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây (Cloud-based Protection) vào lĩnh vực bảo mật mạng và hạ tầng ảo hóa. Các tập giải pháp giám sát và bảo vệ doanh nghiệp khỏi các mối đe doạ bảo mật liên tục được hoàn thiện và tăng cường đã chứng tỏ nỗ lực không ngừng của Trend Micro trong việc tạo ra môi trường trao đổi thông tin số an toàn hơn cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Lịch sử hoạt động của Trend Micro

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật, Trend Micro được công nhận là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường với những giải pháp hàng đầu về bảo vệ dữ liệu trên nền đám mây phù hợp với nhu cầu của khách hàng, ngăn chặn hiểm hoạ mới nhanh chóng hơn, bảo vệ dữ liệu trong các môi trường vật lý, ảo hoá và đám mây.
Được vận hành bởi Trend Micro Smart Protection Network – một hạ tầng bảo mật nội dung sử dụng mô hình điện toán đám mây thế hệ mới, đã được kiểm định bởi tổ chức NSS Labs – tổ chức đứng đầu thế giới trong việc thực hiện thử nghiệm các sản phẩm bảo mật. Theo đó, trong cuộc thử nghiệm gần đây, NSS Labs đã kết luận giải pháp được hỗ trợ Trend Micro Smart Protection Network của Trend Micro có nhiều lợi thế đáng kể so với các hãng bảo mật khác khi ngăn chặn trên 5,3 tỷ nguy cơ mỗi ngày cho khách hàng trên toàn thế giới.
Cùng với hơn 1.200 chuyên viên của bộ phận nghiên cứu bảo mật chuyên biệt Trend Labs và sự cộng tác trung thành của đội ngũ gần 3000 chuyên viên bảo mật tự do trong chương trình Zero Day Initiative (ZDI), các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ bảo mật điện toán đám mây hàng đầu sẽ giúp khách hàng ngăn chặn mọi hiểm hoạ từ Internet. Với việc đạt được hơn 1 tỷ USD doanh thu hàng năm, Trend Micro trở thành một trong những công ty lớn nhất trên thế giới hoạt động thuần tuý trong lĩnh vực bảo mật.