Tổng công ty hàng không Việt Nam – CTCP

Địa chỉ : 200 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại. : (84-24) 3873 2732
Fax : (84-24) 3872 2322
Website : http://vietnamairlines.com

Là lực lượng chủ lực trong vận tải hàng không tại Việt Nam và khu vực, Vietnam Airlines – Hãng hàng không quốc gia Việt Nam hiện đang khai thác hơn 92 đường bay tới 20 điểm đến nội địa và 29 điểm đến quốc tế với tổng cộng hơn 400 chuyến bay mỗi ngày.
Hãng sở hữu đội tàu bay trẻ, hiện đại và đặc biệt, là Hãng hàng không đầu tiên trên thế giới khai thác cùng lúc cả hai dòng máy bay thế hệ mới – Boeing 787-9 Dreamliner và Airbus A350-900XWB. Vietnam Airlines cũng là thành viên đầu tiên của của Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam tại khu vực Đông Nam Á. SkyTrax – tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không độc lập của Anh – công nhận Vietnam Airlines là hãng Hàng không 4 sao. Năm 2018, Vietnam Airlines vinh dự lọt top Hãng hàng không lớn được yêu thích nhất châu Á (Traveler’ Choice Major Airlines – Asia 2018) do website chuyên cung cấp các đánh giá liên quan đến du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor bình chọn.
Trong suốt hơn 20 năm phát triển với tốc độ tăng trưởng ở mức hai con số, Vietnam Airlines tự hào là cầu nối giao thương, văn hóa, du lịch của Việt Nam ra thế giới và đang không ngừng tiến bộ vượt bậc để trở thành hãng hàng không lớn trên thị trường hàng không châu Á.

Sản phẩm / Dịch vụ

Với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế 4 sao, Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ vận tải hàng không trên hơn 92 đường bay thẳng tới 20 điểm đến nội địa và 29 điểm đến quốc tế. Sau khi gia nhập Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam, Vietnam Airlines có khả năng kết nối đến hơn 1000 điểm đến tại trên 170 quốc trên toàn cầu.
Vietnam Airlines chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại trong sản phẩm, dịch vụ nhằm mang đến trải nghiệm tối ưu cho hành khách trong suốt hành trình bay. Trang web và ứng dụng điện thoại của Vietnam Airlines đáp ứng hiệu quả hầu hết các nhu cầu trước, trong và sau chuyến bay của hành khách, bao gồm tìm kiếm thông tin, đặt vé, mua dịch vụ bổ trợ, làm thủ tục trực tuyến và sử dụng dịch vụ hậu mãi.
Khách hàng hiện nay có thể đăng ký trở thành Hội viên Bông Sen Vàng – chương trình khách hàng thường xuyên của Vietnam Airlines – trên trang web hoặc ứng dụng điện thoại của Hãng. Trở thành Hội viên Bông Sen Vàng, khách hàng có cơ hội nhận dặm thưởng từ Vietnam Airlines, 22 hãng hàng không khác và hơn 60 thương hiệu đối tác trong lĩnh vực phi hàng không, trải nghiệm đặc quyền và dịch vụ ưu tiên tại hơn 1.000 sân bay trên thế giới, tận hưởng vé thưởng tới 1.062 điểm đến trong nước và quốc tế.

Tin tức

Với chất lượng dịch vụ 4 sao cùng đội tàu bay hiện đại gồm các thế hệ máy bay thân rộng đời mới Boeing B787 và Airbus A350, Vietnam Airlines hiện đang cung cấp dịch vụ vận tải hàng không cho hành khách, hàng hóa tới 20 điểm đến nội địa và 29 điểm đến quốc tế. Sau khi Vietnam Airlines chính thức gia nhập SkyTeam vào năm 2010, hành khách của Hãng cũng có thể nối chuyến đến hơn 1000 điểm đến tại 177 quốc gia thông qua các hãng hàng không thuộc liên mình SkyTeam. Năm 2017, Vietnam Airlines được Tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Anh Skytrax xếp hạng là 1 trong 20 hãng Hàng không có hạng ghế Phổ thông đặc biệt tốt nhất thế giới. Năm 2018, Vietnam Airlines vinh dự lọt top Hãng hàng không lớn được yêu thích nhất châu Á (Traveler’ Choice Major Airlines – Asia 2018) do website chuyên cung cấp các đánh giá liên quan đến du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor bình chọn.