700+

ĐẠI BIỂU

1000+

KHÁCH THAM DỰ

30+

TÀI TRỢ

25+

DIỄN GIẢ

50+

BÁO CHÍ

Sự kiện sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình an ninh mạng Việt Nam trong thời gian gần đây, dự báo các xu hướng, đề xuất các chiến lược và giải pháp nhằm ngăn chặn những mối đe dọa và các cuộc tấn công.

Triển lãm quy tụ các sản phẩm, công nghệ bảo mật đột phá và tiên tiến nhất. Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp CNTT tiếp cận và thiết lập mối quan hệ với các khách hàng tiềm năng và mục tiêu trong lĩnh vực Bảo mật.

Sự kiện đóng vai trò là nền tảng kết nối giữa khối Chính phủ, doanh nghiệp, các nhà cung cấp giải pháp bảo mật hàng đầu, hiệp hội quốc tế, cộng đồng bảo mật trên toàn khu vực để trao đổi, hợp tác và xúc tiến đầu tư.

Tài liệu sự kiện sẽ mang đến cho khách tham dự cái nhìn chi tiết về chương trình hội thảo và triển lãm.
Tải về cuốn tài liệu sự kiện để biết thêm về chương trình sự kiện và các hoạt động nổi bật.

LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN

GIỚI THIỆU SỰ KIỆN VIETNAM SECURITY 2019

Chuyển đổi số đang diễn ra ngày càng sâu rộng khi hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp trên toàn khu vực bắt đầu hoặc đã thực hiện chuyển đổi số. Để theo kịp lộ trình này, một loạt các công nghệ đột phá như Internet vạn vật, điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, máy học, tự động hóa, thiết bị thông minh đã được ứng dụng với mục tiêu nâng cao hiệu quả hoạt động và trải nghiệm của khách hàng. Tuy nhiên, chính những công nghệ này cũng đang đem tới một loạt các thách thức về bảo mật CNTT cho tổ chức và doanh nghiệp trong khi các cuộc tấn công an ninh mạng diễn ra ngày càng phức tạp và dai dẳng hơn bao giờ hết.

Là một trong những quốc gia có mức độ tấn công an ninh mạng cao nhất trên thế giới, Việt Nam đang gặp phải những thách thức ngày một lớn trong việc đảm bảo an toàn, an ninh mạng, đặc biệt là trong bối cảnh chuyển đổi số.

VIETNAM SECURITY 2019 sẽ đưa vào thảo luận chiến lược và giải pháp toàn diện nhằm giúp Việt Nam vượt qua những thách thức về bảo mật.

DIỄN GIẢ TIÊU BIỂU

CÁC NHÀ TÀI TRỢ VIETNAM SECURITY SUMMIT 2019

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

TÀI TRỢ VÀNG

TÀI TRỢ BẠC

TÀI TRỢ INTERNET

ĐƠN VỊ HỖ TRỢ