Home Speakers Ông Ajay Kumar

Ông Ajay Kumar

Ông Ajay Kumar
Giám đốc, Kỹ thuật giải pháp, Khu vực Châu Á Thái Bình Dương – Nhật Bản, BeyondTrust

 

| TIỂU SỬ

Ông Ajay Kumar có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh mạng và 7 năm chuyên về quản lý truy cập đặc quyền và định danh. Trước khi trở thành Giám đốc Kỹ thuật giải pháp – Khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản tại BeyondTrust, ông từng là Trưởng nhóm Kinh doanh Kỹ thuật khu vực trong hơn 7 năm tại IBM.

Là một cố vấn an ninh nhận được nhiều sự tín nhiệm từ các khách hàng doanh nghiệp, ông có kinh nghiệm trải dài trên nhiều lĩnh vực như ngân hàng, bảo hiểm, năng lượng, tiện tích, và cả chính phủ tiểu bang và liên bang. Tại BeyondTrust, ông đứng đầu bộ phận kỹ thuật an ninh khu vực, giúp các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ cải thiện chiến lược an ninh nhằm ứng phó với các mối đe doạ từ bên trong lẫn bên ngoài.

| CHỦ ĐỀ

Quản trị truy cập toàn diện (Universal Privilege Management) là gì và làm thế nào để tối ưu hóa trong tổ chức của bạn?

| TÓM TẮT

Một ví dụ ở Singapore hiện nay, các mối đe dọa liên tục lợi dụng sự thiếu kiểm soát đặc quyền trong các tổ chức trên khắp quốc gia. Theo thống kê, 80% các vi phạm liên quan đến thông tin dạng đặc quyền và gần 90% các lỗ hổng nghiêm trọng của Microsoft có thể được giảm thiểu chỉ bằng cách xóa quyền quản trị viên.

Một kỷ nguyên mới của Quản lý truy cập đặc quyền đã đến – Quản lý đặc quyền phổ quát. Nếu chỉ nói về việc quản lý mật khẩu cho một nhóm người dùng đặc quyền, thì điều này không còn đủ nữa. Ngày nay, sự thách thức là việc quản lý sự bùng nổ của các đặc quyền trên toàn doanh nghiệp và thu hẹp các cửa sổ tiếp xúc trên bề mặt tấn công đang mở rộng, đó là đám mây, thiết bị kết nối internet, DevOps, v.v.

Vui lòng đón xem bài trình này của BeyondTrust để tìm hiểu cách bảo vệ các tài khoản đặc quyền của bạn, bao gồm không chỉ quản trị viên truyền thống, mà cả các nhà cung cấp bên ngoài, nhân viên IT và cả các tài khoản phi nhân như ứng dụng và tài khoản dịch vụ.