Home Speakers Ông Brave Vu

Ông Brave Vu

Ông Brave Vu
Giám đốc kỹ thuật, Tập đoàn Dahua Technology

 

| TIỂU SỬ

Trước khi làm việc tại Dahua vào năm 2017, ông đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Điện tử viễn thông tại nhiều công ty và các doanh nghiệp vừa và nhỏ khác nhau. Trong thời gian đó, ông đã có tham gia rất nhiều các dự án Telecom và an ninh bảo mật cho các đơn vị đầu ngành như EVN, PVN, Nhiệt điện Hà Tĩnh, Nhiệt điện Thái Bình, v.v.

Tốt nghiệp trường Đại học Hult Business School tại Anh Quốc chuyên ngành Hệ thống Công nghệ thông tin và mạng, hiện nay ông Vũ Quang Dũng đang làm việc tại Dahua Technology với vị trí Giám đốc kỹ thuật. Trong Vietnam Security Summit 2020, ông Vũ Quang Dũng sẽ đại diện cho Top Thương hiệu Giám sát an ninh hàng đầu thế giới Dahua Technology thuyết trình về giải pháp Smart City (Đô thị thông minh) và công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo) với chủ đề: “Thúc đẩy đổi mới hướng tới tương lai AioT”

| CHỦ ĐỀ

Thúc đẩy đổi mới hướng tới tương lai AioT

| TÓM TẮT

Trong nhiều năm trở lại đây, chủ đề Smart City (Đô thị thông minh) và AI (trí tuệ nhân tạo) chưa bao giờ hết hot trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Tập đoàn Dahua Technology đang là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các bộ giải pháp smart city và AI như: Giao thông thông minh, Giám sát hành trình, Nhận diện khuôn mặt, phát hiện đối tượng, big data, v.v. Với những công nghệ và sáng kiến vượt bậc nổi tiếng trên thế giới, các sản phẩm và giải pháp của Dahua mang lại cho xã hội một cuộc sống đơn giản hơn, thông minh hơn, an toàn hơn và tiện ích hơn. Chúng tôi đưa ra 4 tiêu chí để vận hành động cơ của Smart City đó là 4F: FULL SENSING – FULL INTELLIGENCE – FULL COMPUTING – FULL ECOSYSTEM (NHẬN BIẾT – THÔNG MINH – CÔNG NGHỆ – TIẾT KIỆM). Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong phần thuyết trình của chúng tôi.