Home Speakers Ông Đỗ Đức Huy

Ông Đỗ Đức Huy

Ông Đỗ Đức Huy
Chuyên gia tư vấn công nghệ cấp cao, RSA Security LLC (Đông Nam Á)

 

| TIỂU SỬ

Đỗ Đức Huy có 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bảo mật thông tin, với một thập kỷ thiết kế, triển khai, thử nghiệm và quản lý các hệ thống truyền thông, mạng và bảo mật.

Làm việc tại Việt Nam, ông hiện đã đảm nhận vị trí Cố vấn Công nghệ của RSA trong hơn 8 năm nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh của RSA ở khu vực Đông Nam Á. Ông có kinh nghiệm tư vấn các giải pháp an toàn thông tin cho cả các cơ quan chính phủ lẫn các khách hàng thương mại nhằm cung cấp các tư vấn bảo mật cần thiết để củng cố hệ thống bảo mật công nghệ thông tin của họ. Ông đã tư vấn và hỗ trợ nhiều khách hàng trong việc xây dựng và vận hành các hệ thống bảo mật nâng cao như Trung tâm vận hành bảo mật, Xác thực đa yếu tố, Đảm bảo và quản trị danh tính, Quản lý rủi ro vận hành và Tuân thủ chính sách.

Huy có bằng Thạc sĩ về Công nghệ thông tin và có các chứng nhận CISSP, CISA, CCSP, CEH, CCNP và RSA CSP.

| CHỦ ĐỀ

Giải pháp đảm bảo an toàn, an ninh cho các hiểm họa từ bên trong

| TÓM TẮT

Trong bối cảnh các sáng kiến kỹ thuật số ngày càng có vai trò quan trọng trong việc phát triển hoạt động kinh doanh, những “liên kết yếu nhất” cũng có thể gây ra những tác động đáng kể khi bất kỳ vấn đề nào cũng có thể nhanh chóng leo thang thành những rủi ro kinh doanh lớn. Chính những nhân viên của bạn cũng có thể trở thành mối đe dọa an ninh nghiêm trọng nhất đối với tổ chức.

Trong khi chúng ta thường quá tập trung vào những mối đe dọa đến từ bên ngoài, nhiều tổ chức thường bỏ qua một mối hiểm họa an ninh đến từ chính nội tại công ty nằm ở đội ngũ nhân viên của chính mình.

Các mối đe dọa trong nội bộ sở dĩ rất nguy hiểm vì chúng có thể gây ra bởi những nhân viên bất mãn với mục đích xấu hoặc ngay cả những nhân viên bất cẩn với hiểu biết hạn chế về bảo mật. Những cuộc tấn công an ninh mạng chỉ mất một vài phút để hủy hoại tổ chức của bạn và lấy đi tất cả những gì bạn đã gây dựng. Những hiểm họa nội bộ có thể đến từ bất cứ ai trong tổ chức, do đó, nó trở thành mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp để gia tăng tốc độ phát hiện và ứng phó với mối đe dọa.

Cùng lắng nghe bài trình bày và tìm hiểu tại sao việc tiếp cận dựa trên phân tích dữ liệu là một giải pháp đáng tin cậy để xử lý các mối đe dọa tinh vi hiện nay và tự động hóa khả năng phát hiện mối đe dọa trong nội bộ.