Home Speakers Ông Lê Đức Anh

Ông Lê Đức Anh

Ông Lê Đức Anh
Giám đốc phát triển kinh doanh, Group-IB Việt Nam

 

| TIỂU SỬ

Đức Anh là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Group-IB phụ trách thị trường Việt Nam. Làm việc tại Hà Nội, Đức Anh dẫn dắt việc phát triển và quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của Group-IB tới khách hàng và thiết lập một hệ sinh thái đối tác mạnh mẽ. Ông có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và đề xuất các giải pháp an ninh mạng cho khách hàng trong nhiều ngành dọc.

Trước Group-IB, Đức Anh là Giám đốc Kỹ thuật của Đội Kỹ thuật Kinh doanh của Fortinet Việt Nam. Ông chịu trách nhiệm về các hoạt động tư vấn kinh doanh cho toàn thị trường Việt Nam, bao gồm tư vấn các giải pháp an ninh cho khách hàng, cung cấp các khóa đào tạo cho đối tác và phát biểu tại các sự kiện an ninh cho cả đối tác và khách hàng.

| CHỦ ĐỀ

Xu hướng các mối rủi ro an toàn mạng

| TÓM TẮT

Ba năm qua đã cho chúng ta thấy rõ các mối đe dọa trên không gian mạng đang phát triển nhanh như thế nào. Trong khi 2017 chứng kiến sự hoành hành của các loại mã độc như WannaCry, NotPetya và BadRabbit, 2018 cho thấy sự bất cẩn của chúng ta trước các cuộc tấn công qua các kênh phụ (side-channel attacks and threats) liên quan đến lỗ hổng bộ vi xử lý thì 2019 lại báo trước một kỷ nguyên mới của các cuộc tấn công mạng và những thách thức đối với các ngành công nghiệp trọng yếu mà chúng ta vẫn đang phải đối mặt vào năm 2020. Diễn giả sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về các mối đe doạ an ninh mạng hàng đầu hiện nay cùng những thủ đoạn, công cụ (TTPs) mà các hacker đang sử dụng để giúp bạn hiểu rõ hơn về tình hình tội phạm hiện đại.