Home TỔNG QUAN Đơn vị chủ trì & tổ chức

ĐƠN VỊ CHỦ TRÌ VÀ TỔ CHỨC

CHỦ TRÌ

CỤC AN TOÀN THÔNG TIN, BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Cục An toàn thông tin là tổ chức trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông thực hiện chức năng tham mưu, giúp Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông quản lý nhà nước và tổ chức thực thi pháp luật về an toàn thông tin.

GIỚI THIỆU SỰ KIỆN 2020

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

TẬP ĐOÀN IEC

IEC là một trong những tập đoàn hàng đầu về tổ chức sự kiện, nghiên cứu thị trường và cung cấp các dịch vụ tư vấn, nhất là trong lĩnh vực kinh tế số, đổi mới sáng tạo, công nghiệp thông minh, ngân hàng – tài chính. Chúng tôi tổ chức đa dạng các diễn đàn cấp cao, hội thảo, triển lãm, hội chợ trong nước và quốc tế với sự tham gia chỉ đạo của Chính phủ, Ban Kinh tế Trung ương, sự phối hợp của các ban, bộ, ngành trung ương, địa phương và các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu của các nước. Từ những sự kiện thường niên quy mô lớn do IEC tổ chức cho tới những sự kiện thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu khách hàng, chúng tôi đều hướng đến thúc đẩy kết nối đầu tư, gia tăng giá trị các thương hiệu, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG IEC 2020

SỰ KIỆN TIÊU BIỂU 2020

Diễn đàn được tổ chức nhằm triển khai Nghị quyết của Bộ Chính trị về “Định hướng Chiến lược phát triển năng lượng quốc gia Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, đề xuất các cơ chế, chính sách thúc đẩy phát triển ngành năng lượng của Việt Nam.

Chương trình hướng tới mục tiêu đề xuất các cơ chế, chính sách, trao đổi các kinh nghiệm phát triển đô thị thông minh giữa các đô thị thành viên của ASEAN và thúc đẩy hợp tác, xúc tiến đầu tư kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế với các địa phương của Việt Nam

Tiếp nối thành công năm 2019, Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam 2020 hứa hẹn là diễn đàn thường niên uy tín cho các doanh nghiệp tư nhân Việt Nam từ nhiều lĩnh vực khác nhau cùng gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ về những khó khăn, thách thức cũng như những cơ hội mà các doanh nghiệp tư nhân đã và đang gặp phải.

Smart IoT & Cyber Security là một trong những sự kiện uy tín hàng đầu về công nghệ Internet vạn vật và Bảo mật, mở ra các kênh kết nối đầu tư và phát triển tiềm năng thị trường công nghệ thông tin – viễn thông của Việt Nam.

Diễn đàn và Triển lãm quốc gia về Bảo hiểm Việt Nam sẽ đem đến cho khách tham dự cái nhìn toàn cảnh về ngành bảo hiểm Việt Nam trước bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, cập nhật các xu hướng ứng dụng và các công nghệ số mới nhất trong ngành bảo hiểm.

Diễn đàn cấp cao về Công nghiệp 4.0 là một trong những diễn đàn lớn nhất hướng tới mục đích chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi về những xu hướng và giải pháp mới nhất trong cuộc CMCN 4.0 và kết nối kinh doanh.

Korea ICT Day là một trong những sự kiện thường niên uy tín quy tụ các nhà cung cấp giải pháp ICT hàng đầu Hàn Quốc tại Việt Nam. Sau 7 năm tổ chức thành công, chương trình đã mang đến nhiều cơ hội tăng cường quan hệ hợp tác, đầu tư giữa các doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.