Home TỔNG QUAN Tổng quan sự kiện

TỔNG QUAN SỰ KIỆN

Sau thành công năm 2019, Hội thảo & Triển lãm quốc tế về An toàn, an ninh mạng – Vietnam Security Summit đã khẳng định được vị thế của một trong những sự kiện bảo mật hàng đầu Việt Nam. Năm nay, với quy mô được mở rộng tới 04 phiên Hội thảo, quy tụ hơn 30 diễn giả là các chuyên gia, nhà tư vấn chiến lược – giải pháp uy tín cùng sự tham gia triển lãm của hơn 40 công ty công nghệ nổi tiếng trong khu vực, chương trình hứa hẹn sẽ tiếp tục mang tới cho hơn 1000 đại biểu tham dự những nội dung chất lượng, công nghệ đặc sắc cùng vô vàn cơ hội gặp gỡ, giao lưu, kết nối trong lĩnh vực đảm bảo an toàn thông tin.

KHÁCH THAM DỰ NÓI VỀ SỰ KIỆN?

Vietnam Security Summit 2019 đóng vai trò như là một điểm kết nối các bên PPP (đối tác công tư) tại Việt Nam. Sự kiện lớn này đang giúp kết nối Chính phủ, những nhà cung cấp dịch vụ cũng như các doanh nghiệp thảo luận những chủ đề bảo mật hạ tầng cốt lõi, là vấn đề quan trọng của nền kinh tế mỗi quốc gia.

Ông Mika Lauhde

Phó Chủ tịch An toàn, an ninh mạng, Bảo mật và Quan hệ đối ngoại toàn cầu, Huawei Technologies

Hội nghị lần này đã thu hụt được một lượng lớn khách tham dự, phần nào phản ánh được nhu cầu trong lĩnh vực bảo mật thông tin của cả khối chính phủ và khối tư nhân. Phần trình bày của các đại diện bộ ngành là một phần rất thú vị của chương trình.

Ts. Hing Yan Lee

Phó Chủ tịch
Hiệp hội Cloud Security Alliance

Tôi muốn chúc mừng sự thành công tốt đẹp của sự kiện. Nhìn vào số lượng khách tham dự các phiên chuyên đề và số lượng các gian hàng triển lãm tại sự kiện, có thể thấy nhu cầu rất lớn về bảo mật thông tin tại Việt Nam. Tôi tin rằng Vietnam Security Summit sẽ là một công cụ đắc lực để nâng cao nhận thức và chuyên môn bảo mật thông tin của khách tham dự.

Ông Lim Kah-Wee

Giám đốc Ngăn chặn Gian lận Thanh toán, Visa Châu Á – Thái Bình Dương

Vietnam Security Summit 2019 có ý nghĩa rất lớn đối với các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và Vietnam Airlines nói riêng, đóng vai trò là điểm gặp gỡ để nâng cao nhận thức và trao đổi thông tin về an ninh mạng tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Nam Tiến

Phó Trưởng ban CNTT

Vietnam Airlines

Nhờ sự kiện này, chúng tôi đã tiếp cận và thiết lập mối quan hệ với nhiều đối tác kinh doanh cũng như khách hàng tiềm năng muốn tìm hiểu thêm về các giải pháp mà Tech Data đang phân phối tại thị trường Việt Nam.

Bà Trần Thị Bảo Trân

Tổng Giám đốc

Tech Data Advanced Solutions Vietnam

Tôi rất ấn tượng với lượng khách tham dự lớn của sự kiện này, đây là một dấu hiệu tốt về mức độ quan tâm của các tổ chức Việt Nam đối với an ninh mạng. Tôi cũng ấn tượng với cách sự kiện được tổ chức rất chuyên nghiệp và thu hút sự tham gia của cả hai khối chính phủ và tư nhân. Tôi rất hân hạnh được trở lại đây và hy vọng sẽ được quay trở lại vào năm tới.

Ông Ramon V. Karingal

CSO

RSA

Sự kiện Vietnam Security Summit 2019 quy tụ một trong những dàn diễn giả tốt nhất tôi từng biết. Tôi đã hiểu sâu hơn về cách tấn công mạng hiện đại thông qua những bài phát biểu giàu thông tin của họ.

Ông Nguyễn Tâm Quang

Quản lý

Tập đoàn Thaco

Những sự kiện như thế này luôn rất thú vị vì khách tham dự chúng tôi được trải nghiệm tận tay các công nghệ và sản phẩm tốt nhất được trưng bày tại triển lãm sự kiện.

Ông Bùi Thế Dũng

Trưởng ban CNTT Cục Điều tiết Điện lực

Bộ Công thương

Tôi rất ấn tượng với lượng thông tin được đề cập trong một ngày sự kiện. Đối với tôi, các chủ đề như Tấn công mạng năm 2018, Cách chạy SoC lớn và AI cho trung tâm hoạt động bảo mật rất thú vị và hữu ích. Tôi hy vọng trở lại vào năm tới sẽ mang lại cho tôi nhiều kiến thức và thông tin hơn nữa.

Ông Đỗ Kim Hiền

Quản lý

Chi nhánh tư vấn và thuế của KPMG

Vietnam Security Summit 2019 là một cơ hội rất tốt để tôi có thể kết nối được với những nhà cũng cấp giải pháp CNTT, cũng như gặp gỡ các khách hàng tiềm năng

Ông Trần Văn Thuyên

Chuyên gia CNTT

Ngân hàng VP Bank