Ông Nguyễn Văn Tạo

Ông Nguyễn Văn Tạo
Nhà sáng lập & CEO
Công ty Cổ phần VNETWORK

 

| TIỂU SỬ

Nguyễn Văn Tạo là nhà sáng lập Công ty cổ phần VNETWORK, một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bảo mật an ninh mạng.

 
Với kinh nghiệm làm việc từ vị trí hỗ trợ kỹ thuật đến giám đốc, cố vấn công nghệ cho các đơn vị như Oppo, FPT, VTC … giúp anh thấu hiểu được các rào cản công nghệ mà các doanh nghiệp trong và ngoài nước thường gặp phải, từ đó nhận thấy những thách thức cũng như cơ hội lớn trong lĩnh vực CNTT và bảo mật.
 
Với hoài bão và tầm nhìn để đưa VNETWORK trở thành Trung Tâm Ứng Cứu và Bảo Mật An Ninh Mạng hàng đầu, anh Nguyễn Văn Tạo đã đưa doanh nghiệp của mình đạt được nhiều thành tựu trong hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT với nhiều sản phẩm, dịch vụ được chứng nhận bảo mật từ Rapid7, ITSCC, Gartner và là một trong những công ty vinh dự được nhận chứng nhận Khoa Học Công Nghệ của nhà nước cùng với các giải thưởng chuyển đổi số.
 
Bên cạnh việc thành công dẫn dắt doanh nghiệp phát triển, nhà sáng lập VNETWORK còn là người truyền cảm hứng mạnh mẽ đến giới trẻ trong lĩnh vực CNTT với những bài học và kinh nghiệm thực chiến anh rút ra được sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này,giúp nâng cao nhận thức an toàn thông tin trên môi trường mạng cho hàng nghìn sinh viên, những công nhân viên tương lai của đất nước.

| CHỦ ĐỀ

Yếu tố cốt lõi trong an ninh mạng: xu hướng và giải pháp bảo mật điện toán đám mây toàn diện cho doanh nghiệp

| TÓM TẮT

Điện toán đám mây – một xu hướng công nghệ đang phát triển mạnh mẽ trong thời đại chuyển đổi số và được sử dụng rộng rãi bởi nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc ứng dụng công nghệ này cũng tiềm ẩn những rủi ro như việc thông tin dữ liệu và ứng dụng được lưu trữ có thể trở thành mục tiêu tấn công, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh.
Trong phần trình bày này, anh Nguyễn Văn Tạo sẽ thảo luận về những báo cáo thống kê an ninh mạng đáng chú ý của các cuộc tấn công trên thế giới và tại Việt Nam, cũng như đưa ra cái nhìn về những yếu tố cốt lõi nên được chú trọng phát triển nhằm bảo vệ doanh nghiệp an toàn trước các cuộc tấn công có quy mô và tinh vi.