1000+
KHÁCH THAM DỰ

40+
DIỄN GIẢ

40+
ĐƠN VỊ TÀI TRỢ, TRIỂN LÃM

60+
ĐƠN VỊ TRUYỀN THÔNG

LỜI CẢM ƠN

 

Ban Tổ chức Vietnam Security Summit 2023 xin chân thành cảm ơn các Quý vị đại biểu, các Quý diễn giả và các Đơn vị Quảng cáo – Truyền thông – Triển lãm đã tham dự và đồng hành với chúng tôi trong sự kiện năm nay. Sự kiện đã diễn ra thành công vào ngày 2/6/2023 tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn.

Sự kiện năm nay có sự tham gia của hơn 1000 đại biểu trong nước và quốc tế đến từ những cơ quan, tổ chức và công ty hàng đầu trong lĩnh vực an toàn và bảo mật thông tin, mở ra những cơ hội gặp gỡ, giao lưu và trao đổi, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm đầy giá trị nhằm nâng cao năng lực đảm bảo an toàn thông tin và ứng phó với các thách thức thế hệ mới cho các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam.
 
Một lần nữa, Ban Tổ chức xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của toàn thể quý vị và hẹn gặp lại quý vị tại Vietnam Security Summit 2024!

DIỄN GIẢ NĂM 2023

Ông Trần Đăng Khoa
Phó Cục trưởng, Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông

Ông David Turkington
Giám đốc Công nghệ, Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Hiệp hội Hệ thống Thông tin Di động Toàn cầu (GSMA)

THIẾU TƯỚNG NGUYỄN VĂN GIANG
Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an

ÔNG LÊ CÔNG PHÚ
Phó Giám đốc, Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp Không gian mạng Việt nam

ÔNG HỒ TRỌNG ĐẠT
Phó giám đốc Trung tâm An toàn thông tin, VNPT

Ông Nguyễn Xuân Nam
Giám đốc Chiến lược, Công ty An ninh mạng Viettel, Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội

ÔNG NGÔ TẤN VŨ KHANH
Giám đốc khách hàng doanh nghiệp Kaspersky Việt Nam

Ông Robert Trọng Trần
Phó Tổng Giám đốc Dịch vụ Tư vấn, Lãnh đạo mảng Rủi ro Công nghệ và An ninh mạng, E&Y Việt Nam

ÔNG NGUYỄN TRỌNG HUẤN
Trưởng Bộ phận tư vấn giải pháp Kaspersky Việt Nam

ÔNG PHẠM VŨ HIỆP
Tổng Giám đốc PAMA Technology and Security

ÔNG VŨ MINH NHỰT
Kỹ sư hệ thống cao cấp, Veeam Software

ÔNG NATHAN NEO
Kỹ sư cao cấp, Cloudflare

ÔNG NGÔ MINH NHỰT
Giám đốc Kỹ thuật Phần mềm, OPSWAT Việt Nam

ÔNG ĐÀO HOÀNG DƯƠNG
Phó Ban Viễn thông và Công nghệ thông tin, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN)

Ông Phạm Trung Nhân
Kỹ sư an ninh mạng cao cấp, Noventiq Vietnam

Ông Vũ Lê
Kỹ sư giải pháp bảo mật Sophos

ÔNG PIETER DANHIEUX
Tổng Giám đốc, Secure Code Warrior, SANs Institute

ÔNG LÃ MẠNH CƯỜNG
Tổng Giám Đốc, OPSWAT Vietnam

Ông Guy Rosefelt
Giám đốc sản phẩm Sangfor Technologies

ÔNG WILLIAM CHUA
Trưởng bộ phận Kinh doanh, Prisma Cloud, Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương Palo Alto Networks

ÔNG PHAN ĐÔNG
Kỹ sư tư vấn Fortinet

ÔNG NGUYỄN VĂN TẠO
Nhà sáng lập & CEO, Công ty Cổ phần VNETWORK

ÔNG LI HAI
Giám đốc an ninh bảo mật, Ban Quan hệ Chính phủ và Truyền thông Huawei khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

ÔNG LÊ HOÀNG ĐƯƠNG
Giám đốc Trung tâm An toàn và Bảo mật thông tin, Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS)

ÔNG BÙI TRUNG THÀNH
Chuyên gia tư vấn giải pháp, Công ty Cổ phần an ninh mạng Việt Nam VSEC

ÔNG ROHAN SOOD
Giám đốc vận hành, Scantist Pte Ltd

ÔNG LÊ HOÀI NAM
Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH)

ÔNG NGUYỄN NAM TIẾN
Quyền Trưởng ban Công Nghệ Thông tin, Tổng Công Ty Hàng Không Việt Nam

ĐẠI TÁ, PGS.TS TRẦN ĐỨC SỰ
nguyên Giám đốc Trung tâm CNTT và Giám sát An ninh mạng - Ban Cơ yếu Chính Phủ

NHỮNG GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TIÊU BIỂU

VNPT

VNPT CUNG CẤP MỘT HỆ MIỄN DỊCH KHÔNG GIAN SỐ TOÀN DIỆN 
 
Tập đoàn VNPT, đơn vị dẫn dắt chuyển đổi số Quốc gia đã bước chân vào lĩnh vực An toàn thông tin với thương hiệu VNPT Cyber Immunity (VCI) – Hệ miễn dịch không gian số VNPT. VNPT Cyber Immunity tận dụng được các lợi thế vốn có của một nhà mạng Viễn thông – Công nghệ thông tin lớn của Việt Nam: Hạ tầng lớn nhất, công nghệ tiên tiến nhất, khả năng tính toán lớn, băng thông rộng, đội ngũ hỗ trợ trên khắp cả nước, đồng thời có sự hỗ trợ từ các đối tác và các tập đoàn công nghệ hàng đầu trên thế giới.
 
Trong hệ miễn dịch không gian số VNPT, các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp có sự liên kết chặt chẽ, cùng chia sẻ “kháng thể”, tri thức, dữ liệu nhằm phát hiện, cảnh báo các sự cố, ngăn chặn các cuộc tấn công mạng, tránh nguy cơ lộ lọt thông tin. Một số các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp thuộc VNPT Cyber Immunity từng bước được ra mắt như: VNPT MSS, VNPT Pentest, VNPT DNS Protection, VNPT Smart IR, VNPT Audit, VNPT Threat Intelligence, VNPT IoT Guard, VNPT WAF,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu đảm bảo An toàn thông tin của tất cả các đối tượng khách hàng.
Xem thêm

CÔNG TY AN NINH MẠNG VIETTEL

SỰ CẦN THIẾT CỦA GIẢI PHÁP
So với những mối đe dọa từ bên ngoài, những mối đe dọa từ bên trong tổ chức (Insider Threat) là rất khó lường trước và phòng bị, dù vậy khi xảy ra, những tấn công từ bên trong lại gây ra những ảnh hưởng mạnh nhất tới hoạt động của tổ chức. Theo báo cáo 2022 Cost of Insider Threats Global Report của Ponemon Institute: 44.3% Sự gia tăng sự cố nội bộ diễn ra từ năm 2020 đến 2021
Các vấn đề tổ chức đang phải đối mặt:
– Các đối tượng vô ý hoặc cố ý sử dụng công cụ, phần mềm không được quy định (shadow IT)

Viettel Insider Threat Detection (VCS – InT) là sản phẩm thuộc dòng Insider Risk Solution cung cấp khả năng phát hiện sớm các đối tượng có nguy cơ vô ý hoặc cố ý gây hại (lộ lọt dữ liệu, phá hoại hệ thống, gian lận) cho tổ chức đến từ những hành vi bất thường trên các máy trạm bên trong tổ chức.

Xem thêm

KASPERSKY

Kaspersky là một công ty bảo vệ an ninh mạng và quyền riêng tư số toàn cầu, được thành lập vào năm 1997. Hiểu biết về các mối đe dọa và chuyên môn sâu về an ninh bảo mật của Kaspersky liên tục được chuyển đổi thành các giải pháp và dịch vụ an ninh bảo mật mang tính đổi mới sáng tạo để bảo vệ các doanh nghiệp, cơ sở hạ tầng thiết yếu, các chính phủ và người tiêu dùng trên toàn cầu. Danh mục giải pháp an ninh bảo mật toàn diện của Kaspersky bao gồm giải pháp bảo vệ điểm cuối hàng đầu và các giải pháp và dịch vụ bảo mật chuyên dụng để chống lại các mối đe dọa kỹ thuật số tinh vi và thường xuyên biến đổi. Công nghệ của Kaspersky đã và đang bảo vệ cho hơn 400 triệu khách hàng cá nhân và 240.000 khách hàng doanh nghiệp trên toàn thế giới. Vui lòng tìm hiểu thêm thông tin tại www.kaspersky.com

Xem thêm

SOPHOS

Cybersecurity as a Service (một phương pháp thuê ngoài đơn vị phụ trách an ninh mạng qua đám mây): An ninh mạng là một khái niệm phức tạp, quá khó và thay đổi quá nhanh để các tổ chức có thể quản lý một các hiệu quả. Chúng tôi có thể quản lý an ninh mạng của bạn thông qua dịch vụ thuê ngoài bảo mật an ninh mạng. Không cần thiết phải phá bỏ hay thay thế, giải pháp quản lý phát hiện và phản ứng (Sophos Managed Detection and Response) hoạt động tốt với những công cụ và quy trình mà bạn đã sở hữu—khiến cho việc thiết lập và hoạt động với dịch vụ thuê ngoài bảo mật an ninh mạng dễ dàng hơn.

Xem thêm

FPT IS

Ba nhóm giải pháp chính FPT IS đang cung cấp gồm: Dịch vụ tư vấn, Dịch vụ đánh giá lỗ hổng bảo mật và Dịch vụ giám sát ATTT 24/7.

Về Dịch vụ tư vấn, FPT IS tự hào là công ty Việt Nam đầu tiên được tổ chức PCI SSC cấp chứng nhận PCI QSA, cho phép FPT IS được tư vấn, đánh giá và cấp chứng chỉ quốc tế về bảo mật thẻ thanh toán – PCI DSS.

Về Dịch vụ đánh giá lỗ hổng bảo mật VA và dịch vụ kiểm thử xâm nhập Pentest, FPT IS sẽ giúp các khách hàng kịp thời phát hiện, ngăn chặn các lỗ hổng gây mất an toàn cho hệ thống và các ứng dụng CNTT.

Về Dịch vụ giám sát ATTT 24/7, nắm bắt xu hướng giám sát 24x7x365, FPT IS đang cung cấp dịch vụ FPT.EagleEye mSOC với 4 chức năng chính gồm Record (Ghi nhận), Detection (Phát hiện), Investigation (Điều tra), Act (Phản ứng).

Xem thêm

HUAWEI

Thành lập từ năm 1987, Huawei là nhà cung cấp hạ tầng ICT và các thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Chúng tôi có hơn 207.000 nhân viên, hoạt động tại trên 170 quốc gia và khu vực, phục vụ hơn 3 tỷ người dùng trên khắp thế giới. 

Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi là mang kỹ thuật số đến mọi người, mọi nhà và mọi tổ chức vì một thế giới thông minh, được kết nối đầy đủ. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi sẽ thúc đẩy kết nối phổ biến và thúc đẩy quyền truy cập bình đẳng vào các mạng; mang đám mây và trí tuệ nhân tạo đến khắp bốn phương để cung cấp sức mạnh tính toán vượt trội ở những nơi bạn cần, khi bạn cần; xây dựng các nền tảng kỹ thuật số để giúp tất cả các ngành và tổ chức trở nên nhanh nhẹn, hiệu quả và năng động hơn; xác định lại trải nghiệm người dùng với AI, làm cho nó được cá nhân hóa hơn cho mọi người trong mọi khía cạnh cuộc sống của họ, cho dù họ đang ở nhà, tại văn phòng hay đang di chuyển.

Xem thêm

PARASOFT + PAMA

Pama là nhà tư vấn kiến trúc, cung cấp và phân phối các giải pháp, thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực An ninh mạng, An toàn bảo mật thông tin và Công nghệ đặc biệt; Nghiên cứu, đóng gói các giải pháp và sản phẩm để bảo vệ trẻ em trên không gian mạng.

Parasoft giúp các tổ chức hoàn thiện các ứng dụng có tính kết nối cao ngày nay bằng cách tự động hóa các nhiệm vụ kiểm tra tốn thời gian và cung cấp khả năng quản lý bằng các phân tích thông minh cần thiết để tập trung vào những vấn đề quan trọng. Các công nghệ của Parasoft giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cung cấp phần mềm an toàn, đáng tin cậy và tuân thủ bằng cách tích hợp phân tích tĩnh và thời gian chạy; thử nghiệm đơn vị, chức năng và API; và ảo hóa dịch vụ.

Xem thêm

SANS

Các khóa đào tạo bảo mật an ninh mạng SANS & chứng chỉ GIAC
SANS cung cấp hơn 85 khóa học thực hành ở nhiều hình thức đào tạo khác nhau để giúp bạn có được các kỹ năng bảo mật an ninh mạng có thể áp dụng ngay lập tức.

Học viện mạng SANS
SANS thường xuyên làm việc với các tổ chức để tạo ra các giải pháp phát triển kỹ năng riêng biệt. Chúng tôi tư vấn, hướng dẫn và xây dựng các gói phù hợp cho các đối tác doanh nghiệp và chính phủ muốn nâng cao khả năng bảo mật an ninh mạng.

Phạm vị mạng SANS
Phạm vi mạng SANS tập trung vào các ứng dụng thực tế và đánh giá của việc đào tạo thực hành bảo mật an ninh mạng.

Xem thêm

OPSWAT

Giải pháp an ninh mạng hàng đầu trên thị trường

Để giải quyết các khó khăn, thách thức mà các tổ chức, doanh nghiệp đang gặp phải trong công tác bảo vệ an toàn an ninh mạng và ngăn chặn các cách thức tấn công mạng phổ biến, chúng tôi cung cấp hai nền tảng sản phẩm chính là: MetaDefender để ngăn chặn mối đe dọa và MetaAccess để kiểm soát truy cập đám mây và bảo đảm sự tuân thủ an ninh bảo mật của các thiết bị.

MetaDefender sử dụng công nghệ làm sạch và tái lập nội dung chuyên sâu (Deep Content Disarm and Reconstruction) độc đáo của OPSWAT để loại bỏ tất cả các mối nguy tiềm ẩn khỏi tệp tin và tái tạo một tệp tin an toàn cho người sử dụng.
MetaAccess bảo vệ các ứng dụng SaaS và dữ liệu trên nền tảng đám mây luôn an toàn và bảo mật.

Xem thêm

FORTINET

* Khám phá cách Fortinet đảm bảo tương lai của thế giới kỹ thuật số bằng cách bảo vệ dữ liệu, thiết bị và con người ở mọi nơi.

* Khám phá các Fortinet mang lại khả năng hiển thị chưa từng có, khả năng thực thi trên các môi trường kết hợp và tăng tốc hoạt động bảo mật thông qua khả năng ngăn chặn, tự động hóa và phản hồi theo thời gian thực dựa trên AI.

* Tìm hiểu cách dễ dàng để giải quyết các vấn đề phức tạp trong hoạt động mạng và bảo mật của bạn với nền tảng hợp nhất và hội tụ hàng đầu trong ngành.

* Gặp gỡ các chuyên gia của Fortinet để tìm hiểu cách triển khai Zero Trust, SASE, Hybrid Mesh Firewall và SOC tự động trong tổ chức của bạn

Xem thêm

SANGFOR

Sangfor Cyber Command
Nền tảng Cyber Command của Sangfor cải thiện đáng kể khả năng phát hiện và phản hồi toàn diện bằng cách giám sát lưu lượng mạng nội bộ tương quan với các sự kiện bảo mật hiện có, ứng dụng AI và phân tích hành vi, tất cả đều được hỗ trợ bởi thông tin tình báo về mối đe dọa an ninh mạng toàn cầu.

Sangfor aDesk VDI
Sangfor aDesk VDI là giải pháp về ảo hóa hạ tầng máy tính (VDI) một cửa giúp cho doanh nghiệp của bạn dễ dàng phát triển sang một môi trường làm việc số.

Sangfor NGAF – Tường lửa thế hệ mới
Sangfor NGAF đưa công nghệ tường lửa thế hệ mới lên một tầm cao mới để đáp ứng những nhu cầu bảo mật đang ngày càng tăng của các doanh nghiệp hiện đại.

Xem thêm

VISA

Visa Inc. (NYSE: V) là một công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, hiện đang xử lý giao dịch thanh toán giữa người tiêu dùng, doanh nghiệp, tổ chức tài chính và cơ quan chính phủ tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sứ mệnh của chúng tôi là kết nối thế giới thông qua một mạng lưới thanh toán sáng tạo, an toàn và tin cậy, qua đó thúc đẩy hoạt động kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp cũng như sự phát triển chung của toàn bộ nền kinh tế.

Xem thêm

SMARTNET

Về sản phẩm, SmartNet các giải pháp bảo mật tiên tiến và vận hành doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa nguồn nhân lực cho khách hàng. Chúng tôi đang hợp tác với các công ty công nghệ hàng đầu để cung cấp 4 nhóm giải pháp cho:
– Endpoint/Mobile app security
– Vulnerability, pentest, compliance & red team tools
– Network, cloud, email, web, data security and IAM
– Attack surface management, cyber risk management and threat intelligent

Về dịch vụ, chúng tôi cung cấp các dịch vụ triển khai, hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo và quản lý toàn bộ giải pháp trên.

Xem thêm

FORTRA

Core Impact là một nền tảng kiểm thử xâm nhập mạnh mẽ được thiết kế để cho phép đội ngũ bảo mật tiến hành các kiểm thử nâng cao một cách dễ dàng.

Cobalt Strike là một công cụ lý tưởng để mô phỏng mối đe dọa, tác nhân nguy hại đã được nhúng trong môi trường CNTT lâu dài.

Dịch vụ cốt lõi của Outflank là Red Team và mô phỏng tấn công.

Digital Defense giúp việc quản lý an ninh mạng của bạn trở nên mạnh mẽ và đơn giản hơn với tính năng quản lý lỗ hổng dễ dàng sử dụng và được hỗ trợ tốt.

Tripwire là giải pháp giám sát tính toàn vẹn của tệp (FIM) và quản lý cấu hình bảo mật (SCM) để cung cấp thông tin thay đổi theo thời gian thực và phát hiện mối đe dọa.

Xem thêm

AXOFT + DNSSENSE

Các giải pháp cấp doanh nghiệp DNSSense cung cấp khả năng hiển thị vô song về lưu lượng truy cập internet trên tất cả các thiết bị trên mạng mà không cần bất kỳ thay đổi nào đối với cơ sở hạ tầng mạng hoặc bổ sung các thành phần mới.

DNSSense được thiết kế để cung cấp thêm một lớp bảo mật hiệu quả, hoàn toàn tương thích với các thiết bị bảo mật và mạng hiện có.

Cơ sở dữ liệu mối đe dọa của DNSSense tự cập nhật 24/7, thu thập dữ liệu trên toàn bộ internet và phân loại các miền bằng công nghệ AI với độ chính xác và tốc độ vô song.

Xem thêm

CDNETWORKS

Là nhà cung cấp CDN (Mạng phân phối nội dung) và Dịch vụ biên hàng đầu toàn cầu, CDNetworks cung cấp các giải pháp điện toán biên và đám mây tích hợp đầy đủ với tốc độ vô song, độ trễ cực thấp, bảo mật và độ tin cậy nghiêm ngặt. Chúng tôi đảm bảo cho tất cả người dùng trải nghiệm web nhanh chóng và an toàn – cho dù phục vụ khách hàng B2B hay B2C, nhân viên di động hay văn phòng từ xa với nội dung được tối ưu hóa cho mọi thiết bị, trình duyệt và mạng trên toàn cầu.

Xem thêm

DT ASIA

DTAsia giới thiệu các giải pháp từ các quốc gia uy tín trên thế giới về lĩnh vực bảo mật như Mỹ, Israel, Châu Âu…
1. Quest Software
2. One Identity
3. Yubico – YubiKeys – chìa khóa MFA chống lừa đảo
4. SSH
5. GoAnyWhere MFT – Chuyển tập tin tự động và an toàn để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm
6. Graylog – SIEM hiện đại hiệu quả về chi phí
7. ThriveDX – Đào tạo nâng cao nhận thức bảo mật và đào tạo bảo mật ứng dụng
8. RCDevs – Bảo mật mọi quyền truy cập (MFA/AIAM/NAC) vào tài nguyên của bạn – Có thể mở rộng – Tích hợp linh hoạt
9. Proton – Thiết bị hủy dữ liệu được phê duyệt bởi NSA theo tiêu chuẩn MINDEF – Degaussers, Destroyers and Shredders
10. Securaze – Xóa dữ liệu một cách an toàn– Mọi lúc, mọi nơi.
11. Secure Drive – Ổ cứng HDD/SDD được mã hóa– Đáp ứng chuẩn FIPS 140-2 cấp 3

Xem thêm

ECQ

Giải pháp Cyber Range và Test Bed (CR/TB) của ECQ cung cấp một thao trường giả lập, được thiết kế để giúp giảng viên, nhà phát triển nội dung và đội ngũ học viên tương tác với các thành phần cơ bản của mạng doanh nghiệp một cách dễ dàng. Nền tảng này cho phép giảng viên và các nhà phát triển nội dung tạo ra các kịch bản và nội dung tấn công phù hợp với nhu cầu đào tạo một cách linh hoạt và dễ dàng.
Tổng quan, giải pháp ECQ CR/TB giúp các nhà quản lý phát triển năng lực của đội ngũ trong lĩnh vực an ninh mạng. Nó cung cấp nền tảng linh hoạt, có thể tùy chỉnh và bảo mật để nhóm tập luyện phản ứng với các sự cố thực tế, cải thiện khả năng quản lý rủi ro và phản ứng nhanh chóng và hiệu quả.

Xem thêm

NETNAM

Dịch vụ An toàn thông tin mạng (MSSP) do NetNam cung cấp đảm bảo khả năng giám sát, phát hiện sớm các mối nguy hại, từ đó xây dựng các phương án phản ứng nhằm giảm thiểu tối đa thiệt hại tới hệ thống CNTT, giúp khách hàng giảm đi gánh nặng về chi phí và con người.
netSecure: Giám sát và ứng cứu sự cố ATTT
Pentest as Service: Đánh giá an toàn thông tin
Security Defense Services: Bảo vệ ứng dụng, hệ thống ATTT
Managed Security Services: Quản trị thiết bị, hệ thống ATTT
Network & Application Monitoring: Giám sát hạ tầng mạng và ứng dụng

Xem thêm

INFOPLUS

NETAND: Server Access Control
HIWARE: HIWARE, giải pháp Quản lý danh tính và Quản lý quyền truy cập đặc quyền của chúng tôi, sẽ đáp ứng các yêu cầu về quyền riêng tư của bạn và bảo vệ bạn khỏi các hành vi vi phạm quyền riêng tư.

PIOLINK: Load Balancing & Web Application Firewall & Security Switch
– PAS-K
– WAF – WEBFRONT – K
– TiFRONT Cloud Security Switch
GENIAN: NAC – Network Access Control
SECUI: Firewall & IPS & Anti-DDos
DURUAN: eDRM
JIRAN: DLP

Xem thêm

NPCORE

NPCore là một giải pháp bảo mật thông tin, cung cấp các giải pháp bảo mật dựa trên AI. Hỗ trợ phần mềm đòi tiền chuộc mối đe dọa bền vững tiên tiến (APT).
Đường dây an ninh APT: Phát hiện và chặn các mã độc xâm nhập qua các cuộc tấn công khác nhau như mạng.
Đường dây an ninh EDR: Phát hiện và ngăn chặn phần mềm độc hại đi qua các điểm cuối của người dùng như PC và máy chủ.

Xem thêm

MOBIFONE

MobiFone Smart Office – Giải pháp văn phòng điện tử tổng thể với tất cả các phân hệ nghiệp vụ được liên kết, chia sẻ và đồng bộ dữ liệu với nhau trong cùng một hệ thống.
MobiFone Smart Sales – Giải pháp hướng đến tối ưu công tác bán hàng và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp thông qua các tính năng tùy chọn phục vụ các công tác Marketing, Bán hàng, Chăm sóc khách hàng theo nhu cầu của từng đơn vị, từ đó hoàn thiện 1 hành trình bán hàng cho doanh nghiệp một cách tối ưu nhất.
MobiFone eContract – Giải pháp hợp đồng điện tử dành cho các Doanh nghiệp, cho phép dễ dàng thực hiện ký kết các hợp đồng giữa Doanh nghiệp với Doanh nghiệp, Doanh nghiệp với Cá nhân trên môi trường điện tử.
Smart Travel – Giải pháp công nghệ số trong lĩnh vực du lịch.

Xem thêm

VEEAM

#1 Bảo vệ dữ liệu hiện đại
Các kết quả 2H22 từ Worldwide Semiannual Software Tracker của IDC về Sao chép dữ liệu và Phần mềm bảo mật đã đưa Veeam đến vị trí #1 cho 2H22 và cả năm 2022

Chúng tôi duy trì hoạt động kinh doanh của bạn
Cung cấp khả năng phục hồi dữ liệu thông qua việc sao lưu bảo mật và các giải pháp khôi phục nhanh, đáng tin cậy thông qua đám mây lai của bạn.

Xem thêm

VSEC

RED TEAM là một hình thức đánh giá bảo mật phù hợp cho doanh nghiệp ở mọi quy mô, thực hiện bởi một nhóm được cấp quyền và mô phỏng một cuộc tấn công của đối thủ tiềm năng hoặc các khả năng khai thác chống lại một hệ thống an toàn thông tin của doanh nghiệp. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp lớn có mô hình công nghệ thông tin phức tạp, dữ liệu quan trọng và nhạy cảm thì đây là công cụ đặc biệt quan trọng.

Mục tiêu của RED TEAM là cải thiện an toàn thông tin mạng cho doanh nghiệp bằng việc minh họa các tác động của các cuộc tấn công thành công và minh họa những gì thực sự hoạt động cho đội ngũ phòng thủ (Blue Team) trong một môi trường hoạt động

Xem thêm

VNETWORK

1. Bảo mật chống tấn công DDOS (VNIS)
Giải pháp Cloud WAF được tích hợp trên nền tảng multi CDN bảo vệ toàn diện cho Web Server, Ứng Dụng và API.
 
2. Bảo mật Email (EG Platform)
EG Platform là giải pháp bảo mật toàn diện được tích hợp lọc và chặn virus, phishing email gồm email đến (ReceiveGuard), email gửi đi (SendGuard), và spam email (SpamGuard).
 
3. Giải pháp truyền tải nội dung (VNCDN)
VNCDN chịu tải hơn 5 triệu CCU với hạ tầng được đầu tư toàn bộ server DELL mới nhất sử dụng ổ NVME, chip AMD/ Intel giúp đáp ứng các yêu cầu khắt khe về hiệu năng truyền tải của doanh nghiệp.
 
4. Giải pháp hạ tầng Cloud & Bare-metal Server
Hạ tầng máy chủ lớn mạnh sẵn sàng để đáp ứng cho mọi nhu cầu Public cloud, Private cloud, & Bare-metal server.
Xem thêm

PROOFPOINT

Proofpoint cung cấp giải pháp tích hợp hiệu quả nhất để bảo vệ nhân viên và những dữ liệu quan trọng khỏi các mối đe dọa email nâng cao.

Proofpoint Sigma là nền tảng bảo vệ thông tin tích hợp cung cấp khả năng hiển thị chưa từng có về rủi ro dữ liệu bằng cách phân tích nội dung, hành vi và các mối đe dọa chỉ từ một bảng điểu khiển đám mây, giúp ngăn chặn các cuộc tấn công đánh cắp dữ liệu tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí.

Với Proofpoint Identity Threat Defense, bạn sẽ có được khả năng bảo vệ và ứng phó với các cuộc tấn công đánh cắp danh tính.

Xem thêm

CLOUDFLARE

Nền tảng bảo mật thống nhất được cung cấp bởi một mạng lưới toàn cầu thông minh

Bảo vệ nhân viên
Bảo vệ tất cả nhân viên ở bất cứ đâu với trải nghiệm nhanh chóng, nhất quán

Bảo vệ ứng dụng
Bảo vệ các ứng dụng và API trên các môi trường tự lưu trữ, SaaS và đám mây

Bảo vệ mạng lưới
Kết nối nhanh hơn và an toàn hơn giữa các trung tâm dữ liệu, văn phòng và đám mây

Tất cả các dịch vụ được cung cấp trên cùng một mạng lưới và được quản lý bởi một mặt phẳng điều khiển duy nhất

Nhân viên của bạn, các ứng dụng và cơ sở hạ tầng của bạn đều ở khắp mọi nơi. Bảo mật của bạn cũng nên như vậy.
Hãy đơn giản hóa để bảo mật hiệu quả

Xem thêm

KEYSIGHT – VIETNET

Giải pháp an ninh mạng của Keysight
Là một nền tảng mô phỏng vi phạm và tấn công (BAS) được xây dựng với hơn 20 năm dẫn đầu lĩnh vực thông tin mối đe dọa và kiểm tra bảo mật, Keysight Threat Simulator giúp bạn dễ dàng liên tục kiểm nghiệm hệ thống phòng thủ của bạn và tối ưu hóa hiệu quả của nhóm điều hành bảo mật (SecOps).

Nghiên cứu, kiểm tra, bảo vệ và tăng cường bảo mật của bạn
Bảo mật mạng là công cuộc tìm kiếm và sửa chữa các lỗ hổng trước khi chúng tấn công bạn.
Gartner đã biến “Sự hiển thị liên tục” thành trọng tâm của khung bảo mật CARTA (Đánh giá rủi ro và độ tin cậy thích ứng liên tục). Nắm bắt kiến trúc bảo mật cho sự hiển thị liên tục có nghĩa là xác thực bảo mật trước khi triển khai và bảo vệ hệ thống mạng sản phẩm với việc kiểm tra dữ liệu toàn diện.

Xem thêm

HPID – THALES

Nền tảng bảo mật dữ liệu CipherTrust tích hợp khám phá, phân loại, bảo vệ dữ liệu và kiểm soát truy cập một cách chi tiết, tất cả đều được quản lý khóa tập trung. Giải pháp này loại bỏ độ phức tạp của bảo mật dữ liệu, tăng thời gian tuân thủ và bảo đảm quá trình di chuyển sang đám mây, giúp tiết kiệm tài nguyên cho các hoạt động bảo mật dữ liệu, kiểm soát tuân thủ và giảm rủi ro đáng kể trong doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm

SCANTIST

Scantist đã khai thác các thành tựu nghiên cứu của Phòng thí nghiệm An ninh Mạng tại NTU để phát triển nền tảng DevSECOps và các công cụ bảo mật, bao gồm SCA, DAST, SAST, SmartFuzzer và OSSPERT. Scantist là giải pháp hoàn hảo cho các tổ chức đang chuyển đổi toàn diện từ DevOps sang DevSecOps. Với bộ công cụ hoàn chỉnh và có độ chính xác cao, Scantist cung cấp một cái nhìn đầy đủ về tình hình bảo mật của một tổ chức và giúp các nhà phát triển xác định các rủi ro tiềm ẩn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Xem thêm

NOVENTIQ

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp triển khai các giải pháp công nghệ chuyển đổi số, dịch vụ đám mây và an ninh mạng tiêu chuẩn quốc tế, Noventiq cung cấp các dịch vụ như sau:
Môi trường làm việc hiện đại
Noventiq có đầy đủ các giải pháp và dịch vụ để cải tiến nơi làm việc của bạn. Các công nghệ của chúng tôi đến từ các nhà cung cấp giải pháp cao cấp như Microsoft, Google, Adobe, Citrix,…
Di chuyển hạ tầng lên đám mây
Thông qua danh mục dịch vụ toàn diện của Noventiq, khách hàng sẽ được hỗ trợ chuyển đổi hạ tầng thành công và đảm bảo tạo ra giá trị tối đa cho tổ chức.
An ninh mạng
Tại Noventiq, chúng tôi có các công cụ, chuyên môn và năng lực để giúp bảo mật an toàn ngay cả trong những môi trường kỹ thuật số phức tạp nhất.

Xem thêm

MANAGEENGINE

Giới thiệu về Log360:
Log360 là một giải pháp SIEM hợp nhất với các khả năng DLP và CASB giúp phát hiện, ưu tiên, điều tra và ứng phó với các mối đe dọa bảo mật.
 
Giới thiệu về Endpoint Central:
Endpoint Central là một giải pháp Quản lý hợp nhất, toàn diện thiết bị đầu cuối (Unified Endpoint Management – UEM) để quản lý và bảo mật thiết bị,  rất đa dạng, từ máy chủ, máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại di động và máy tính bảng đến máy POS, thiết bị OEM và các điểm cuối IoT khác.
 
Giới thiệu về PAM360:
PAM360, bộ PAM dành cho doanh nghiệp của ManageEngine, là một giải pháp bảo mật truy cập đặc quyền hoàn chỉnh giúp các đội ngũ CNTT thực thi quản trị chặt chẽ trên các đường truy cập vào các tài sản quan trọng của tổ chức.”
Xem thêm

ASIC

NIAGARA NETWORKS
Giải pháp hiển thị mạng của Niagara Networks cho phép sao chép 100% lưu lượng mạng, phân loại lưu lượng, tiền xử lý các gói tin để cung cấp dữ liệu gói phù hợp cho các công cụ phát hiện/ngăn chặn mối đe doạ trong trung tâm Điều hành mạng và bảo mật (SOC/NOC).

SYNOPSYS – SOFTWARE INTEGRITY GROUP
– Coverity
– Black Duck
– Seekers
– Defensics
– Whitehat

SOCIAL LINKS – MALTEGO
Social Links là một tính năng bổ trợ cho Maltego, có vai trò khai thác, thu thập chi tiết thông tin trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Xem thêm

PALO ALTO NETWORK

Palo Alto Networks, công ty hàng đầu cung cấp những giải pháp về an ninh mạng toàn cầu, đang định hình tương lai bằng cách tập trung vào cloud-centric.
Bằng cách cung cấp một nền tảng tích hợp và trao quyền cho một hệ sinh thái đối tác đang phát triển, chúng tôi đi đầu trong việc bảo vệ hàng chục nghìn tổ chức trên các đám mây, mạng và thiết bị di động.
Tầm nhìn của chúng tôi là một thế giới nơi mỗi ngày an toàn hơn.
Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.paloaltonetworks.com.

Xem thêm

HANEL

Giám sát mạng nội bộ – giải pháp của Hanel
Là một doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin với nhiều sản phẩm đã được ứng dụng thành công trên thị trường, Hanel cung cấp các giải pháp an toàn, an ninh mạng được xây dựng theo nhu cầu cụ thể của khách hàng để đảm bảo an toàn thông tin cho hoạt động của doanh nghiệp.
Giải pháp giám sát mạng của Hanel – Hanel NMS giúp giải quyết hiệu quả các vấn đề về giám sát.
Hanel NMS giúp người quản trị theo dõi hệ thống, các thông tin phần cứng thiết bị, băng thông mạng, các sự cố, giúp chẩn đoán sớm các sự cố có thể xảy ra, hiệu năng và khả năng đáp ứng của hệ thống, từ đó đưa ra các phương án tối ưu hóa, nâng cấp và giảm thiểu các sự cố ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của mạng.
Hanel NMS cho phép người dùng cấu hình email hoặc SMS để cảnh báo dựa trên sự kiện được thiết lập sẵn. Lý tưởng hơn, Hanel NMS còn cung cấp cho người dùng báo cáo và dữ liệu chính xác dựa trên cơ sở dữ liệu.

Xem thêm

ĐƠN VỊ CHỦ TRÌ & TỔ CHỨC

ĐƠN VỊ CHỦ TRÌ

PHỐI HỢP TỔ CHỨC

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ, TRIỂN LÃM 2023