SỰ KIỆN THƯỜNG NIÊN HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC AN TOÀN BẢO MẬT TẠI VIỆT NAM

Vietnam Security Summit 2023 là một sự kiện không thể bỏ lỡ trong lĩnh vực An toàn thông tin, tập hợp hơn 1000 lãnh đạo đầu ngành, CIO, CSO,..

 
Trở lại với lần thứ 5 được tổ chức. Vietnam Security Summit 2023 sẽ xoay quanh các chủ đề đang nhận được nhiếu sự quan tâm hiện nay như Bảo mật Đám mây, An toàn Dữ liệu số, Bảo vệ ứng dụng và an toàn dữ liệu, Nhận dạng và Quản lý truy cập.
 
Song song với các phiên hội thảo là Triển lãm quốc tế về An toàn không gian mạng, Triển lãm quy tụ các công nghệ tân tiến và đa dạng đến từ hơn 40 nhà cung cấp danh giá.
 
Tham gia sự kiện vào ngày 1 – 2 tháng 6 để đón đầu các xu hướng mới về công nghệ bảo mật tại Thành phố Hồ Chí Minh.

CÁC PHIÊN HỘI THẢO
Chia sẻ, thảo luận về các kinh nghiệm thực tiễn và đề xuất những giải pháp tân tiến đối với các đối với các vấn đề cấp thiết về an toàn không gian mạng qua các bài diễn thuyết và các phiên thảo luận chuyên sâu.

GẶP GỠ CÁC CHUYÊN GIA / DIỄN GIẢ HÀNG ĐẦU

Tương tác với các chuyên gia toàn ngành và có được những hiểu biết sâu sắc thông qua các nhà tư tưởng cách mạng đến từ mọi nơi trên thế giới.

QUY TỤ CÁC GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN
Trải nghiệm các công nghệ bảo mật đột phá và trao đổi với các đơn vị cung cấp giải pháp hàng đầu trong nước và quốc tế.

CƠ HỘI KẾT NỐI
Gặp gỡ và kết nối với những lãnh đạo có tầm ảnh hưởng trong ngành, mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh mới thông qua các hoạt động giao lưu tại tiệc trà, tiệc tối….