SỰ KIỆN THƯỜNG NIÊN HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC AN TOÀN BẢO MẬT TẠI VIỆT NAM

Vietnam Security Summit 2023 là một sự kiện không thể bỏ lỡ trong lĩnh vực An toàn thông tin, tập hợp hơn 800 lãnh đạo đầu ngành, CIO, CSO,..

 
Trở lại với lần thứ 5 được tổ chức. Vietnam Security Summit 2023 sẽ xoay quanh các chủ đề đang nhận được nhiếu sự quan tâm hiện nay như Bảo mật Đám mây, An toàn Dữ liệu số, Bảo vệ ứng dụng và an toàn dữ liệu, Nhận dạng và Quản lý truy cập.
 
Song song với các phiên hội thảo là Triển lãm quốc tế về An toàn không gian mạng, Triển lãm quy tụ các công nghệ tân tiến và đa dạng đến từ hơn 40 nhà cung cấp danh giá.
 
Tham gia sự kiện vào ngày 1 – 2 tháng 6 để đón đầu các xu hướng mới về công nghệ bảo mật tại Thành phố Hồ Chí Minh.

CÁC PHIÊN HỘI THẢO
Chia sẻ, thảo luận về các kinh nghiệm thực tiễn và đề xuất những giải pháp tân tiến đối với các đối với các vấn đề cấp thiết về an toàn không gian mạng qua các bài diễn thuyết và các phiên thảo luận chuyên sâu.

GẶP GỠ CÁC CHUYÊN GIA / DIỄN GIẢ HÀNG ĐẦU

Tương tác với các chuyên gia toàn ngành và có được những hiểu biết sâu sắc thông qua các nhà tư tưởng cách mạng đến từ mọi nơi trên thế giới.

QUY TỤ CÁC GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN
Trải nghiệm các công nghệ bảo mật đột phá và trao đổi với các đơn vị cung cấp giải pháp hàng đầu trong nước và quốc tế.

CƠ HỘI KẾT NỐI
Gặp gỡ và kết nối với những lãnh đạo có tầm ảnh hưởng trong ngành, mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh mới thông qua các hoạt động giao lưu tại tiệc trà, tiệc tối….

KHÁCH THAM DỰ NÓI VỀ SỰ KIỆN?

Sự kiện năm nay đã cho tôi một trải nghiệm thực sự tuyệt vời! Hội thảo được tổ chức rất chuyên nghiệp với sự góp mặt của nhiều diễn giả xuất sắc, hệ thống phiên dịch chất lượng và những cơ hội kết nối tuyệt vời, v.v. Sự kiện này còn góp phần nâng cao nhận thức của các tổ chức, doanh nghiệp và người dân về sự cần thiết của an toàn an ninh mạng và góp phần tìm ra các giải pháp phù hợp để đối phó với các nguy cơ đe dọa không gian mạng trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Huy Dũng
Thứ trưởng, Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam

Chất lượng sự kiện năm nay thật sự vượt quá mong đợi của tôi. Phòng hội thảo chật kín bởi người tham gia và chúng tôi có cơ hội trao đổi với nhau nhiều kiến thức, kinh nghiệm thú vị. Tôi sẽ sẵn sàng tham gia sâu hơn vào sự kiện năm tới.

Ông Robert Laurie
Kỹ sư an toàn thông tin, David Lynas Consulting (DLC

Tôi đánh giá cao về chất lượng và mức độ chuyên nghiệp của sự kiện năm nay. Chương trình đã tạo điều kiện để cộng đồng an toàn, an ninh mạng có cơ hội gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ, kể cả trong khuôn khổ của diễn đàn, cũng như các hoạt động bên lề, thể hiện được các nhu cầu, những trăn trở về những thách thức đối với tổ chức, doanh nghiệp trong không gian mạng ngày càng phức tạp.

Thiếu tướng Tống Viết Trung
Phó Tư lệnh, Bộ Tư lệnh Tác chiến không gian mạng (Bộ Tư lệnh 86), Bộ Quốc phòng

Hội thảo và các diễn giả trong sự kiện lần này rất tuyệt vời. Sau các kỳ tổ chức trực tuyến, thật tốt khi chúng ta có thể gặp gỡ rất nhiều người từ những lĩnh vực khác nhau, từ đại diện khối chính phủ, các đơn vị cung cấp giải pháp đến các bên liên quan. An ninh mạng không phải vấn đề mà bất kỳ ai hoặc tổ chức nào có thể tự giải quyết. Tôi nghĩ chúng ta nên củng cố thông điệp đó, như Vietnam Security Summit đã làm. Tôi hi vọng có thể quay trở lại vào năm sau, khi sự kiện có thể lớn hơn và nhiều người hơn, để được gặp gỡ trực tiếp các đồng nghiệp, bạn bè, đối tác và khách hàng của mình.

Ông Joe Cunningham
Chủ tịch Cấp cao Quản lý Rủi ro, Visa Châu Á – Thái Bình Dương

 

Chúng tôi, những người hoạt động trong lĩnh vực về An toàn thông tin rất vui khi tham gia tại đây và được hội ngộ các chuyên gia từ các công ty không những trong Việt Nam và trong khu vực, để có thể trao đổi, học hỏi và chia sẻ lại những kinh nghiệm, giải pháp tốt nhất không những cho chính phủ mà còn cho các doanh nghiệp Việt Nam để nâng cao chất lượng, mức độ an toàn, đặc biệt trong giai đoạn chuyển đổi số.

Ông Lê Hoàng Đương
Giám đốc Trung tâm An toàn, Bảo mật thông tin, Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS)

Tôi rất ấn tượng về chương trình có rất nhiều hoạt động với năng lượng tích cực, mọi người cũng đã có những cuộc trò chuyện thú vị, các bài thuyết trình đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích. Trải nghiệm được tiếp xúc các chuyên gia bảo mật và cùng nhau chia sẻ thật tuyệt vời.

Ông Tim McKenzie
Chuyên gia tư vấn cấp cao cho Trustwave, Giảng viên Học viện SANS

Hết sức tuyệt vời! Đã hơn 2 năm rồi mới có một cuộc gặp mặt trực tiếp như thế này. Tôi rất vui khi được nhìn thấy các tổ chức từ mọi tỉnh thành trên đất nước Việt Nam cùng nhau tụ họp để tìm hiểu thêm về cách cải thiện và củng cố thế trận an ninh mạng sau những biến đổi nhanh chóng từ đại dịch.

Ông Hollis Valencia
Trưởng Bộ phận Tư vấn tiền bán hàng, Đông Nam Á, Quest Technology Systems Singapore Pte Ltd

Tôi thấy quy trình tổ chức của IEC rất chuyên nghiệp và mời được rất nhiều diễn giả chất lượng, bài nói chất lượng, nội dung trọng tâm và chuyên sâu vào lĩnh vực an toàn thông tin mạng, đặc biệt trong bối cảnh chuyển đổi số như hiện nay

Ông Lê Quang Hà
Phó Giám đốc, Công ty An ninh mạng Viettel (Viettel Cyber Security)