Ông Nguyễn Xuân Nam

Ông Nguyễn Xuân Nam
Giám đốc Chiến lược
Công ty An ninh mạng Viettel, Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội

 

| TIỂU SỬ

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn thông tin, ông Nguyễn Xuân Nam đã đảm nhận nhiều vai trò như chuyên gia tư vấn, phát triển kinh doanh, quản lý quan hệ đối tác tại một số công ty khác nhau như công ty phân phối, công ty cung cấp dịch vụ, công ty tích hợp hệ thống. Hiện ông Nam đang là Giám đốc Chiến lược của Viettel Cyber Security (VCS), công ty số 1 về dịch vụ An toàn thông tin tại Việt Nam hiện nay.
VCS là công ty con của Tập đoàn Viettel, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông (ISP) lớn nhất Việt Nam và hiện đang là ISP hàng đầu tại 10 quốc gia khác, trải dài khắp Châu Á, Châu Phi và Châu Mỹ.
Dưới vai trò là Giám đốc Chiến lược, ông Nam chịu trách nhiệm về nghiên cứu xu thế thị trường, hợp tác đối ngoại và phát triển kinh doanh toàn cầu. Ngoài ra, ông còn chịu trách nhiệm trong việc quản lý và xây dựng hiệu quả danh mục sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu thị trường, tìm kiếm các phương thức mới để đưa sản phẩm và dịch vụ của VCS đến thị trường tiềm năng, giúp ban điều hành công ty đưa ra quyết định nhanh chóng và dễ dàng hơn trong việc quyết định lộ trình và cách thức tiến tới trong cả chiến lược ngắn hạn và dài hạn.
| CHỦ ĐỀ TRÌNH BÀY


Rủi ro từ bên trong tổ chức – Vấn đề và giải pháp