Ông Vũ Lê

Ông Vũ Lê
Kỹ sư giải pháp bảo mật
Sophos

 

| TIỂU SỬ

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tích hợp hệ thống và dịch vụ bảo mật, ông Vũ là một kỹ sư giải pháp bảo mật có kiến thức chuyên môn sâu rộng về bảo mật thông tin đám mây và đánh giá an ninh thông tin.
 
| CHỦ ĐỀ TRÌNH BÀY

Lợi ích của quản lý phát hiện và phản hồi (MDR) đối với các tổ chức, doanh nghiệp

| TÓM TẮT TRÌNH BÀY

Các giải pháp MDR (Quản lý phát hiện và phản hồi) đang dần trở nên phổ biến trong những năm gần đây khi mà các doanh nghiệp nhận ra sự cấp thiết trong việc chủ động quản lý những rủi ro an ninh mạng của mình. Các giải pháp MDR cung cấp một cách tiếp cận toàn diện với việc phát hiện và phản hồi với các mối đe dọa an ninh mạng qua việc két hợp các công nghệ tân tiến, những phân tích chuyên sâu và giám sát theo thời gian thực. 

Trong phần chia sẻ này, chúng tôi sẽ chia sẻ về các lợi ích mà giải pháp Sophos MDR có thể đem đến cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và lĩnh vực. Từ việc gia tăng khả năng phát hiện các mối đe dọa đến cải thiện cái nhìn bảo mật tổng thể, các giải pháp MDR có thể giúp doanh nghiệp đi trước một bước so với các tội phạm mạng và bảo đảm an toàn cho tài sản số của họ.