Ông Phạm Trung Nhân

Ông Phạm Trung Nhân
Kỹ sư an ninh mạng cao cấp
Noventiq Vietnam

 

| TIỂU SỬ

Nhân Phạm là một Cyber Security Architect có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh mạng và hoạt động công nghệ thông tin. Ngoài ra, anh còn sở hữu nhiều chứng chỉ về bảo mật thông tin, như Microsoft Information Protection Administrator Associate, Microsoft Security Administrator Associate, Microsoft Cybersecurity Architect Expert.
Trước khi gia nhập Noventiq, anh đã từng làm việc tại Swiss Post Solutions với vai trò Microsoft 365 Engineer trong hơn 3 năm. Tại đây, Nhân Phạm đã phối hợp với các kỹ sư đồng nghiệp để đảm bảo chất lượng dịch vụ đáp ứng yêu cầu và thỏa thuận với các chi nhánh trong khu vực EMEA, NA và APAC. Anh còn có kinh nghiệm trong việc quản lý môi trường Office 365 cho khoảng 3000 người dùng và phối hợp với các đơn vị trên toàn cầu để đảm bảo dịch vụ kỹ thuật ổn định.
Hiện tại, Nhân Phạm đang giữ vị trí Cyber Security Architect tại Noventiq Vietnam. Với khả năng tư vấn, lập kế hoạch và triển khai các dự án đám mây của Microsoft cho thị trường APAC, Nhân Phạm đã trở thành cố vấn đáng tin cậy cho các khách hàng. Anh có kinh nghiệm triển khai các dự án liên quan đến triển khai Microsoft 365 cho cơ sở hạ tầng sản xuất, di chuyển dữ liệu và dịch vụ, cải thiện an ninh và tuân thủ. Ngoài ra, Nhân Phạm cũng thường xuyên tham gia các buổi hướng dẫn về các giải pháp An ninh và Tuân thủ của Microsoft cho các đội kỹ thuật nội bộ khu vực APAC.
| CHỦ ĐỀ TRÌNH BÀY

Phòng chống thất thoát dữ liệu và Quản lý rủi ro nội bộ

| TÓM TẮT TRÌNH BÀY

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin và điện toán đám mây hậu COVID, bên cạnh những lợi ích thiết thực, doanh nghiệp ngày càng phải đối mặt với các mối nguy hại về bảo mật đến từ các hệ thống hybrid và môi trường làm việc từ xa. Những cuộc tấn công mạng ngày càng tinh vi nhằm vào sự thay đổi, chuyển dịch lên sử dụng điện toán đám mây cùng với việc mở rộng môi trường làm việc cho người dùng đều có một đích đến cuối cùng là trục lợi từ các dữ liệu của công ty mà chúng đánh cắp được.

Hiểu được nhu cầu ngày càng gia tăng của doanh nghiệp trong việc tìm kiếm một giải pháp hữu hiệu nhằm bảo vệ và chống thất thoát dữ liệu quan trọng, Noventiq đến hội nghị lần này với mong muốn cung cấp cho doanh nghiệp một góc nhìn mới mẻ, toàn diện cho doanh nghiệp trong suốt quá trình nhận biết và bảo vệ dữ liệu, tài sản quý giá nhất của bất kỳ một công ty nào.

Với sự kết hợp chặt chẽ với các giải pháp bảo vệ dữ liệu của Microsoft, cùng với quy trình phân loại và bảo vệ, chống thất thoát dữ liệu được Noventiq phát triển mang tên “Xây dựng văn hóa bảo vệ thông tin trong doanh nghiệp”, chúng tôi sẵn sàng đồng hành trên con đường xây dựng một quy trình doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận, hiệu quả để đón đầu xu thế bảo vệ dữ liệu không chỉ trên thế giới mà còn ở tại Việt Nam, với ngày càng nhiều các quy chuẩn, quy định bảo vệ dữ liệu được ban hành trong tương lai gần.