Ông Rohan Sood

Ông Rohan Sood
Giám đốc vận hành
Scantist Pte Ltd

 

| TIỂU SỬ

Rohan là Trưởng phòng Điều hành và là thành viên nhóm sáng lập của Scantist. Scantist tin rằng an ninh mạng nên là một yếu tố hỗ trợ chứ không phải là mối đe dọa trong nỗ lực xây dựng một xã hội thông minh.

Rohan giám sát việc phát triển sản phẩm và hoạt động kinh doanh. Anh cũng là một nhà đấu tranh nhiệt thành cho xu hướng DevSecOps và đam mê phát triển web cũng như khả năng của dữ liệu lớn. Rohan cũng tham gia vào các hoạt động xã hội như là một phần của better.sg https://better.sg. better.sg là một tổ chức phi lợi nhuận nơi họ xây dựng và tăng cường các công cụ kỹ thuật số sáng tạo để giải quyết các vấn đề xã hội. Ngoài ra, Rohan và các thành viên ủy ban của anh ấy giúp các tổ chức làm được nhiều điều tốt hơn cho xã hội bằng cách sử dụng công nghệ.

Rohan cũng đại diện cho hệ sinh thái khởi nghiệp An ninh mạng của Singapore tại buổi giới thiệu hàng năm của Bộ An ninh Nội địa ở Washington DC nhờ Quỹ Nghiên cứu Quốc gia Singapore của PMO.

| CHỦ ĐỀ TRÌNH BÀY
 

“Chuyển dịch trái” trong An toàn thông tin: Ngăn chặn và phòng ngừa các mối đe dọa từ sớm với quy trình DevSecOps

| TÓM TẮT TRÌNH BÀY

Ứng dụng an toàn thông tin cho nhóm phát triển phần mềm

Việc sử dụng phần mềm mã nguồn mở đã phát triển theo cấp số nhân trong những năm gần đây. Những thư viện này đã giúp công việc của các nhóm phát triển phần mềm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, việc thiếu các tiêu chuẩn bảo mật áp dụng cho các phần mềm này có thể khiến người sử dụng gặp các rủi ro về bảo mật và an toàn thông tin.

Scantist cung cấp một nền tảng tiện lợi, nhanh chóng và có độ chính xác cao; để các tổ chức, cá nhân phát triển phần mềm có thể theo dõi, quản lý và kiểm tra giấy phép mã nguồn mở cho các dự án và sản phẩm phần mềm. Scantist đồng hành cùng bạn trong hành trình chủ động phát hiện và phòng ngừa các lỗ hổng bảo mật sớm trong vòng đời phát triển sản phẩm.