Home TỔNG QUAN Tổng quan sự kiện

TỔNG QUAN SỰ KIỆN

Hội thảo Quốc tế về An toàn không gian mạng Việt Nam 2021 tiếp tục khẳng định vai trò là một diễn đàn uy tín giúp các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia cấp cao gặp gỡ và thảo luận nhằm tìm ra giải pháp tối ưu hóa việc áp dụng các công nghệ hiện đại như bảo mật đám mây, SOC/SIEM, ICS, v…v…, qua đó tăng cường bảo đảm an ninh mạng trước các mối đe dọa mới trên môi trường số. Bên cạnh các phiên hội thảo trực tuyến với những chia sẻ chuyên sâu và thực tiễn từ hơn 30 diễn giả là các chuyên gia đầu ngành, sự kiên còn mang đến những giải pháp tân tiến do hơn 30 nhà cung cấp giải pháp uy tín thế giới trưng bày và giới thiệu tại không gian triển lãm ảo.

Hội thảo Quốc tế về An toàn không gian mạng Việt Nam 2021 hứa hẹn sẽ là sự kiện không thể bỏ qua với những người yêu công nghệ, những tổ chức đang kiếm tìm lời giải đáp cho những vấn đề an ninh mạng nổi cộm hiện nay.

KHÁCH THAM DỰ NÓI GÌ VỀ SỰ KIỆN?

Số lượng các vụ tấn công mạng đang ngày một gia tăng và đe dọa nghiêm trọng đến trật tự xã hội, ổn định chính trị và an ninh quốc gia. Do đó, Vietnam Security Summit 2020 đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các chuyên gia bảo mật từ nhiều cơ quan và doanh nghiệp, nhằm tăng cường khả năng bảo vệ các hệ thống thông tin quan trọng trước các hiểm họa an ninh mạng mới.

Đại tá Nguyễn Đăng Lực
Phó Trưởng Ban Cơ yếu Chính Phủ

Sự xuất hiện của nhiều mã độc mới và những thủ thuật tấn công tinh vi hơn khiến môi trường số ở Việt Nam trở nên ngày một phức tạp. Trong khi đó hầu hết các cơ quan và tổ chức của Việt Nam vẫn còn thiếu hệ thống bảo mật hiệu quả và các kỹ sư mạng có chuyên môn cao. Vì vậy việc chúng ta duy trì và phát triển các sự kiện chuyên sâu thường niên như Vietnam Security Summit 2020 là vô cùng quan trọng.

Đại tá Nguyễn Ngọc Cương
Phó Cục trưởng, Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an

 

Để tồn tại trong giai đoạn “bình thường mới” giữa thời đại số này, các công ty cần phải tăng cường áp dụng Zero Trust, xác thực đa yếu tố, các biện pháp lưu trữ và khôi phục dữ liệu cũng như cải thiện hệ thống giám sát bảo mật. Vietnam Security Summit 2020 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong việc cung cấp các giải pháp và chiến lược bảo mật thực tiễn, hiệu quả hơn cho các nhà lãnh đạo CNTT.

Thiếu tướng Tống Viết Trung
Phó Tư lệnh, Bộ Tư lệnh Tác chiến trên không gian mạng (Bộ Tư lệnh 86)

Hiện nay, trung bình cứ mỗi giây lại có 500 cuộc tấn công mạng được ghi nhận, cứ mỗi phút lại có hơn 300 phần mềm độc hại mới được tạo ra. Trong bối cảnh đó, tôi đánh giá cao việc tổ chức Vietnam Security Summit 2020. Đây thực sự là một sự kiện ý nghĩa, giúp củng cố và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của an toàn, an ninh mạng trong sự phát triển của quốc gia.

Ông Nguyễn Khắc Lịch
Phó Cục trưởng, Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông

 

Palo Alto Networks rất hân hạnh được tham gia Vietnam Security Summit 2020. Sự kiện đã giúp chúng tôi có cơ hội kết nối với nhiều đơn vị mong muốn tìm hiểu biện pháp nâng cấp khả năng bảo mật thông tin của công ty mình.

Ông Philip Hùng Cao
Solutions Architect & Office of the CSO, JAPAC, Palo Alto Networks

 

Vietnam Security Summit 2020 là một trong những sự kiện lớn nhất về an toàn, an ninh mạng tại Việt Nam. Sự kiện đã tạo cầu nối giúp chúng tôi gặp gỡ với các đối tác tiềm năng, thúc đẩy hợp tác và tiếp thị các giải pháp của mình đến cộng đồng một cách hiệu quả hơn. Chúng tôi rất vinh dự được trở thành đối tác lâu năm của sự kiện uy tín này.

Ông Lê Quang Hà
Giám đốc Giải pháp An toàn thông tin cho Doanh nghiệp, Công ty An ninh mạng Viettel

 

Tôi đánh giá cao nỗ lực của Ban tổ chức trong việc duy trì tổ chức sự kiện giữa thời điểm khó khăn như hiện nay. Tôi tin rằng Vietnam Security Summit 2020 là cơ hội quý báu cho RSA nói riêng và các nhà cung cấp giải pháp khác nói chung trên thị trường.

Ông Đỗ Đức Huy
Chuyên gia Tư vấn Công nghệ Cấp cao, RSA Security LLC (Đông Nam Á)

 

Tôi rất mừng vì Việt Nam đã có những sự kiện như Vietnam Security Summit 2020. Sự kiện quy tụ được nhiều đại biểu cấp cao đến từ các cơ quan nhà nước và các công ty cung cấp giải pháp an toàn thông tin hàng đầu trên thị trường, qua đó giúp doanh nghiệp Việt nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của an ninh mạng và cải tiến hệ thống bảo mật thông tin của mình.

Ông Nguyễn Nam Tiến
Quyền Trưởng ban Công nghệ Thông tin, Vietnam Airlines

 

Với tư cách là thành viên tham luận, tôi rất vinh dự được tham gia Vietnam Security Summit 2020 và đánh giá cao chuyên môn của đội ngũ diễn giả. Xin cảm ơn ban tổ chức đã cho tôi cơ hội được chia sẻ và thảo luận với nhiều đại diện cấp cao từ chính phủ và các ngành khác.

Ông Võ Quang Lâm
Phó Tổng Giám đốc, EVN

 

 

Mỗi năm Vietnam Security Summit lại đem đến những giải pháp và công nghệ tân tiến mà các nhà lãnh đạo CNTT như chúng tôi đang tìm kiếm, cùng với đó là cơ hội trải nghiệm trực tiếp sản phẩm và giao lưu, tư vấn với ​​những tên tuổi lớn nhất trong ngành.

Ông Nguyễn Đăng Phước Đống
Giám đốc Trung tâm An toàn thông tin, Sacombank

Tôi đã tham gia rất nhiều hội thảo trực tuyến trong năm nay và rất mừng vì cuối cùng cũng có cơ hội gặp gỡ và thảo luận trực tiếp với các diễn giả đầy nhiệt huyết và am tường trong lĩnh vực tại Vietnam Security Summit 2020. Đây thực sự là một sự kiện hữu ích cho tất cả giám đốc điều hành cấp cao nào trong lĩnh vực an ninh mạng.

Ông Phạm Minh Đức
Trưởng phòng Công nghệ Thông tin, Bảo hiểm Bảo Việt

Vietnam Security Summit 2020 đã giúp tôi gặp gỡ những tên tuổi lớn trong ngành, trải nghiệm những giải pháp và công nghệ đột phá và được cập nhật về các xu hướng an ninh mạng mới nhất. Xin chúc mừng ban tổ chức đã có một sự kiện thành công tuyệt vời.

Ông Nguyễn Tuấn
Giám đốc An ninh, Samsung Electronics