Home Speakers Ông Hollis Valencia

Ông Hollis Valencia

Ông Hollis Valencia
Trưởng Bộ phận Tư vấn tiền bán hàng, Đông Nam Á
Quest Technology Systems Singapore Pte Ltd

 

| TIỂU SỬ

Hollis là một chuyên gia CNTT kỳ cựu với kinh nghiệm dày dặn về quản lý cơ sở dữ liệu và hỗ trợ giám sát hiệu suất ứng dụng, thực thi triển khai, cũng như các giải pháp bảo mật về quản lý truy cập đặc quyền.
Với hơn 19 năm kinh nghiệm trong ngành, trong đó có 14 năm làm việc Quest and One Identity, ông là chuyên gia về cài đặt, nâng cấp phần mềm doanh nghiệp, vận hành kỹ thuật, cung cấp dịch vụ, kiến trúc giải pháp. Ông giúp đỡ khách hàng quản lý, giám sát và di chuyển các môi trường cơ sở dữ liệu kết hợp và cơ sở hạ tầng phức tạp. Xây dựng và củng cố hàng an toàn thông tin bằng các giải pháp quản lý truy cập đặc quyền.
Từng nắm giữ vai trò là quản trị viên ERP, DBA đa nền tảng, trưởng nhóm hỗ trợ kỹ thuật và hiện là Trưởng Bộ phận Tư vấn tiền bán hàng khu vực Đông Nam Á, ông có hiểu biết toàn diện và sâu sắc về cách tiếp cận bảo mật danh tính về vấn đề an toàn thông tin mạng giúp khách hàng giải quyết những vấn đề cấp bách nhất.

 

| CHỦ ĐỀ TRÌNH BÀY

Các khía cạnh của quản lý truy cập đặc quyền (PAM): 5 lý do nên đầu tư vào PAM thế hệ mới

 

| TÓM TẮT TRÌNH BÀY

Quản lý truy cập đặc quyền (PAM) là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất của an ninh mạng. Vì hầu như mọi vi phạm đáng chú ý đều liên quan đến các tài khoản đặc quyền bị xâm phạm và truy cập hành chính, không có gì ngạc nhiên khi việc đảm bảo các thông tin xác thực và quyền truy cập liên quan luôn nằm top đầu trong mọi danh sách ưu tiên của các CISO. Hãy đồng hành cùng chúng tôi tại phiên hội thảo này cùng với sự góp mặt của ông Hollis Valencia, Trưởng bộ phận Tư vấn tiền bán hàng khu vực Đông Nam Á, để có cái nhìn sâu sắc và tổng quan nhất về cách PAM đã phát triển và hiểu rõ 5 cách để có thể tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và bảo mật.