Home Speakers Bà Aditi Jain

Bà Aditi Jain

Bà Aditi Jain
Giám đốc sản phẩm
ARCON TechSolutions Pvt. Ltd.

 

| TIỂU SỬ

Với bằng cử nhân công nghệ về Kỹ thuật Máy tính, Aditi Jain cho rằng bản thân là một người đam mê công nghệ. Bà đã có thời gian dài làm việc trong ngành Công nghệ thông tin và bảo mật, tích lũy nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện và quản lý các dự án Bảo mật ứng dụng. Hiện nay, bà đang là Giám đốc sản phẩm của ARCON, phụ trách Quản lý truy cập đặc quyền, Phân tích hành vi người dùng, Quản lý tuân thủ bảo mật và nhiều giải pháp khác.

Với những kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc, bà đã gắn kết với các khách hàng và tìm ra cách thức mà các tổ chức khác nhau đang đương đầu với vấn đề bảo mật hiện nay. Phẩm chất lãnh đạo giúp bà dễ dàng quản lý đội ngũ sản phẩm, phân tích chức năng và biên soạn tài liệu. Tại ARCON, bà đóng vai trò là người thúc đẩy phát triển sản phẩm với các chiến lược đa dạng, định hướng lộ trình phát triển và tính năng tiêu biểu cho sản phẩm cũng như quản lý các phiên bản sản phẩm. Bà cũng là một diễn giả tại các sự kiện và hội thảo về an ninh mạng.

| CHỦ ĐỀ

Vượt qua thách thức về xác thực và quản lý truy cập trong thế giới đa đám mây

| TÓM TẮT

Các tổ chức đang nhanh chóng áp dụng chiến lược tiếp cận đám mây (cloud-first) để nâng cao hiệu quả hoạt động CNTT. Tuy nhiên, rủi ro ngày càng gia tăng khi áp dụng cách thức này. Khi các tổ chức áp dụng phương pháp tiếp cận đa đám mây, ngày càng có nhiều danh tính kỹ thuật số được tạo ra. Người dùng cuối sử dụng các danh tính kỹ thuật số này truy cập vào tài nguyên đám mây từ mọi nơi. Trong bối cảnh đó, các mối đe dọa lạm dụng thông tin xác thực và vi phạm dữ liệu tăng lên đáng kể khi các hoạt động quản lý danh tính và quyền truy cập không đủ mạnh để quản lý tài nguyên đám mây.

Do đó, để đảm bảo quá trình chuyển đổi liền mạch, các tổ chức phải có cơ chế thích hợp để đối phó với các Thách thức về nhận dạng danh tính và quyền truy cập trong một thế giới đa đám mây. Từ việc cung cấp quyền sử dụng cho người dùng cho đến việc có một quy trình làm việc trực quan để đảm bảo quyền truy cập ứng dụng đúng thời điểm, việc có một nền tảng thống nhất là cực kỳ quan trọng để quản lý và kiểm soát một số lượng lớn danh tính phân tán trên nhiều môi trường đám mây. Các giải pháp quản lý truy cập và nhận dạng mạnh mẽ của ARCON cung cấp quyền truy cập an toàn vào môi trường đa đám mây. Các giải pháp giúp thiết lập quyền truy cập an toàn để thực hiện tác vụ bất kỳ trong khi thuật toán AI/ML nâng cao phát hiện các điểm cuối bất thường và ngăn chặn các quyền không cần thiết & trái phép.