Home Speakers Ông Đinh Trọng Du

Ông Đinh Trọng Du

Ông Đinh Trọng Du
Chuyên gia kỹ thuật cao cấp, Công ty TNHH Điện tử SAMSUNG VINA
.

 

| TIỂU SỬ

Chuyên gia trong lĩnh vực giải pháp an ninh và quản trị di động.

Gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực Điện tử – Viễn thông và Công nghệ thông tin.

Phụ trách tư vấn các giải pháp về Samsung Knox, giúp các doanh nghiệp/ tổ chức ngăn chặn thông tin nhạy cảm bị rò rỉ trong quá trình nhân viên sử dụng smartphone, tablet, chặn đứng mọi hành vi xâm nhập từ các phần mềm độc hại. Quản lý thiết bị một cách tập trung, cấu hình thiết bị di động thành không gian làm việc và cá nhân cũng như thiết lập đồng bộ chính sách quản trị thiết bị cho toàn tổ chức, nâng cao hiệu quả công việc của người sử dụng.

Cung cấp kiến thức kỹ thuật chuyên sâu và tổ chức các khóa đào tạo về các giải pháp của Samsung cho các khách hàng và đối tác khác tại thị trường Việt Nam.

| CHỦ ĐỀ

Bảo mật dữ liệu doanh nghiệp trong hệ thống quản trị di động

| TÓM TẮT

Ngày nay công nghệ di động đang được các doanh nghiệp ứng dụng triển khai trong các hoạt động của mình. Rất nhiều các dịch vụ hiện không chỉ dừng lại ở cách tiếp cận “thiết kế cho thiết bị di động trước” (Mobile First) mà thậm chí còn chuyển qua Mobile Only: Chỉ cung cấp dịch vụ qua ứng dụng di động mà không hỗ trợ nền tảng PC truyền thống. Khoảng cách về công năng giữa các thiết bị di động với máy tính truyền thống ngày càng thu hẹp, thậm chí không còn được cảm nhận rõ ràng.
Thiết bị di động thông minh đang được sử dụng ngày càng phổ biến hơn ở tất cả các lĩnh vực, từ tài chính ngân hàng, giáo dục, y tế, logistics cho tới sản xuất, bán lẻ…