Home Speakers Ông Nguyễn Lê Thành

Ông Nguyễn Lê Thành

Ông Nguyễn Lê Thành
Phó Tổng Giám đốc, VNG
.

 

| TIỂU SỬ

Ông Nguyễn Lê Thành là chuyên gia bảo mật nổi tiếng với 26 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực công nghệ blockchain, ứng dụng quy mô lớn, phần sụn, chipset, và kiến trúc vi mô. Trước đây, ông từng là Kiến trúc sư bảo mật CPU tại Tập đoàn Intel, chịu trách nhiệm bảo mật cho các công nghệ thế hệ mới của Intel như nền tảng Atom Mobile & SoC, vPro & Management Engine, kiến trúc vi xử lý Ivy Bridge và Haswell.
Ông Nguyễn Lê Thành đã trình bày nghiên cứu của mình tại nhiều hội nghị quốc tế uy tín như Blackhat USA, Hack in the Box, Deepsec, Pacsec. Đồng thời, ông là thành viên Ban đánh giá của một số hội nghị và sự kiện quốc tế, bao gồm HITB Security Conference, Qihoo 360 WCTF, Syscan HCM, và Defcon AIVillage. Ông cũng là người tổ chức sự kiện Capture the Flag đầu tiên tại Châu Á cho Hội nghị An ninh HITB từ năm 2006.
Ông Nguyễn Lê Thành hiện là Phó Tổng Giám đốc Công nghệ thông tin tại VNG, Chủ tịch HĐQT không điều hành tại Verichains và Polaris Infosec. Năm 2013, ông được vinh danh là một trong những Nhà lãnh đạo CNTT & ANTT Đông Nam Á lần thứ 9.
| CHỦ ĐỀ TRÌNH BÀY

NGUYÊN TẮC ỨNG CỨU SỰ CỐ TẤN CÔNG MẠNG TẠI DOANH NGHIỆP

| TÓM TẮT TRÌNH BÀY