Home Speakers Ông Valerian Rossigneux

Ông Valerian Rossigneux

Ông Valerian Rossigneux
Giám đốc kỹ thuật
Crowdstrike

 

| TIỂU SỬ

Valerian Rossigneux – Giám đốc Kỹ thuật
Với hơn 15 năm kinh nghiệm chống lại tin tặc ở khu vực Châu Âu và Châu Á, hiểu rõ các mối đe dọa, cách thức chúng hoạt động, Val có thể thiết kế các chiến lược bảo mật để ngăn chặn các cuộc tấn công mạng.
 

| CHỦ ĐỀ TRÌNH BÀY

Zero Trust Model – Liệu doanh nghiệp các bạn đã sẵn sàng?

| TÓM TẮT TRÌNH BÀY

Đối với những đội ngũ an toàn thông tin từ các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức – những người chịu trách nhiệm ngăn chặn các cuộc tấn công mạng – thì 2021 dường như là thời điểm thách thức nhất trong nhiều năm qua khi thứ mà họ phải đối phó không chỉ đơn thuần là các kỹ thuật tấn công ngày càng tinh vi, phức tạp mà còn là sự thay đổi, thích nghi đối với một môi trường làm việc hoàn toàn mới do hệ lụy từ COVID. Họ phải đối mặt với sự gián đoạn lớn do sự thay đổi xã hội, kinh tế và công nghệ trong khi các cuộc tấn công mạng đã trở nên nguy hiểm và khó đoán bắt hơn.

Trong bài trình bày này, trước tiên Val sẽ nêu bật những phát hiện chính trong Báo cáo về mối đe dọa toàn cầu năm 2022 của hãng CrowdStrike và việc các tổ chức đang phải đối diện với rủi ro bảo mật ở ba lĩnh vực quan trọng: thiết bị đầu cuối & hạ tầng điện toán đám mây, định danh và dữ liệu. Đi liền với đó là cách thức các tổ chức áp dụng mô hình Zero Trust để đảm bảo an toàn dữ liệu mọi lúc, mọi nơi.