Home Speakers Ông Vũ Ngọc Anh

Ông Vũ Ngọc Anh

Ông Vũ Ngọc Anh
Chuyên gia cấp cao, Trellix
.

 

| TIỂU SỬ

Ông Vũ Ngọc Anh là Kỹ Sư An Toàn Thông Tin cao cấp, đồng thời chịu trách nhiệm chia sẻ an ninh kỹ thuật số tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các đơn vị cung cấp dịch vụ Internet lớn nhất, các doanh nghiệp và ngành an ninh mạng tại Việt Nam. Ông giữ vai trò đảm bảo an ninh doanh nghiệp cho các tổ chức từ Chính phủ, Viễn thông, Ngân hàng đến các ngành công nghiệp khác. Ông có nhiều kinh nghiệm trong việc tích hợp hệ thống, phát triển hệ thống quản lý an ninh thông tin và tư vấn cho các tổ chức về giải quyết các thách thức an ninh mạng. Ông Vũ Ngọc Anh luôn sẵn sàng học hỏi, thực hành và chia sẻ cách xây dựng và vận hành hệ thống quản lý bảo mật hiệu quả.

| CHỦ ĐỀ

Trellix XDR – Nền tảng vận hành bảo mật – Mô hình phòng vệ thích ứng

| TÓM TẮT

Công ty Trellix được hình thành từ sự hợp nhất của hai công ty bảo mật hàng đầu thế giới: McAfee Enterprise và FireEye. Trellix tập trung phát triển kiến trúc Extended Detection and Response – XDR để kết nối và tích hợp tất cả các công nghệ bảo mật được sử dụng trong môi trường doanh nghiệp, bao gồm Endpoint Security, Network Security, Email Security, Data Security, Cloud Security, Advanced Analytics và kiến trúc mở chia sẻ thông tin tình báo các mối đe dọa an ninh mạng thời gian thực.

Trellix XDR không chỉ là một sản phẩm hoặc công cụ cao cấp giải quyết bài toán về mã độc và mối nguy an toàn thông tin, mà còn là một nền tảng (Platform) nhằm giải quyết các bài toán căn cơ của doanh nghiệp liên quan tới vận hành bảo mật:

– Quản lý mối đe dọa an ninh mạng, mã độc (Threat Management)
– Trinh sát, tình báo, dự báo và đánh giá năng thực phòng vệ (Insights)
– Giám sát, phát hiện mối đe dọa về nguy cơ thất thoát và xâm phạm dữ liệu và thông tin của tổ chức (Data Protection)
– Phân tích, phát hiện các hành vi xấu (Behavior Analytics)
– Sự thiếu hụt nguồn nhân lực vận hành bảo mật, tự động hóa và điều phối

Trellix XDR được phát triển bởi Trellix Labs, trung tâm nghiên cứu và phát triển để khai thác sức mạnh toàn cầu từ hệ thống tình báo mối nguy an ninh bảo mật, khoa học dữ liệu, công nghệ máy học, trí tuệ nhân tạo kết hợp với kiến thức chuyên gia hàng đầu. Trellix XDR sẽ là công cụ trung tâm của công tác vận hành bảo mật và SOC, hỗ trợ việc phát hiện, điều tra phân tích và ứng phó với các sự cố bảo mật nhanh chóng, hiệu quả và chủ động, giúp đảm bảo một cách nhanh nhất sự an toàn cho hệ thống công nghệ thông tin của doanh nghiệp