Home Speakers Ông Christopher Hosking

Ông Christopher Hosking

Ông Christopher Hosking
Giám đốc kinh doanh mảng Đám mây, Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương & Nhật Bản
CrowdStrike

 

| TIỂU SỬ

Chris Hosking là một chuyên gia an ninh mạng, giúp đỡ các tổ chức áp dụng và phát triển công nghệ điện toán  đám mây một cách an toàn và bảo mật. Ông đam mê kết nối, xây dựng mối quan hệ và các sáng kiến đổi mới CNTT trong thế giới ưu tiên kỹ thuật số. Trước khi đến với  CrowdStrike, Chris đã làm việc tại Trend Micro, Progress (Chef, Telerik) và Mimecast.

| CHỦ ĐỀ

Ngăn ngừa lộ, lọt thông tin trên đám mây – Bảo mật đám mây theo quy mô và tốc độ


|
TÓM TẮT

Tốc độ ứng dụng công nghệ điện toán đám mây ngày càng tăng nhanh. Trong bối cảnh này, các nhà lãnh đạo CNTT cần phải hiểu rõ mức độ cấp thiết của các biện pháp kiểm soát bảo mật điện toán đám mây, cũng như cách thức các tác nhân đang đe dọa cơ sở hạ tầng đám mây. Thông thường, các tổ chức, doanh nghiệp bị tụt lại với các nguyên nhân như khả năng hiển thị và kiểm soát tài nguyên đám mây yếu kém, các phương pháp tiếp cận phân mảnh để phát hiện và ngăn chặn cấu hình sai, bảo vệ thiếu hiệu quả khối lượng công việc và vùng chứa trên đám mây, và không có khả năng duy trì sự tuân thủ – cuối cùng dẫn đến gia tăng rủi ro cho doanh nghiệp.

Trong phần trình bày này, ông Chris sẽ đề cập đến bức tranh toàn cảnh các mối nguy đang đe dọa điện toán đám mây, cũng như một số thách thức phổ biến mà các tổ chức đang phải đối mặt trong việc đảm bảo an toàn môi trường đám mây. 

Được hơn 13.000 tổ chức trên toàn cầu tin cậy, Chris cũng sẽ hướng dẫn cách thức CrowdStrike sử dụng công nghệ và kiến thức chuyên môn trên nền tảng điện toán đám mây của riêng mình để đi trước đối thủ và bảo vệ cơ sở hạ tầng của chính CrowdStrike – một trong những môi trường điện toán đám mây lớn nhất thế giới.