Home Speakers Ông Đào Việt Hùng

Ông Đào Việt Hùng

Ông Đào Việt Hùng
Giám đốc quốc gia
Akamai Technologies

 

| TIỂU SỬ

Ông Đào Việt Hùng, Giám đốc Quốc gia Akamai Technologies Việt Nam đã có kinh nghiệm 10 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ và hơn 5 năm làm Giám đốc các nhóm sản phẩm dịch vụ trung tâm dữ liệu và công nghiệp đám mây. Là một chuyên gia trong lĩnh vực quản lý và kinh doanh các sản phẩm Computing, Network Security, các sản phẩm CDN/AI/IoT hay cả các dịch vụ Managed Service, ông Hùng hiểu rõ những cơ hội cũng như khó khăn và thách thức dành cho các doanh nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi số.
Đến với Vietnam Security Summit, ông muốn chia sẻ câu chuyện về tầm quan trọng của việc duy trì sự an toàn, an ninh mạng đối với các doanh nghiệp, đưa ra một góc nhìn mới về bảo mật hệ thống và lựa chọn giải pháp phù hợp để ngăn chặn và loại bỏ rủi ro an ninh mạng cho doanh nghiệp.

| CHỦ ĐỀ

Sự phát triển và tầm quan trọng của Tường lửa ứng dụng web (WAF)

| TÓM TẮT

Gartner ước tính vào năm 2023, hơn 30% ứng dụng web công khai sẽ được bảo vệ bởi ứng dụng web đám mây và các dịch vụ bảo vệ API (WAAP), bao gồm bảo vệ DDoS, giảm thiểu bot, bảo vệ API và tường lửa ứng dụng web (WAF). Nhưng hiện tại, các tổ chức vẫn đang phải tiếp tục vật lộn với việc điều chỉnh các bộ quy tắc, các lỗi sai xác thực ảnh hưởng tiêu cực đến các giao dịch kinh doanh, và tốc độ thay đổi nhanh chóng của các ứng dụng web mà họ muốn bảo vệ.
Bài trình bày này sẽ chia sẻ quan điểm về sự phát triển của tường lửa ứng dụng web WAF, lý do tại sao WAFs lại quan trọng trong việc duy trì một thế trận an toàn thông tin mạng phòng thủ vững chắc, và cách thức Akamai tiếp cận những thách thức, khó khăn này.