Home Speakers Ông Đinh Trọng Du

Ông Đinh Trọng Du

Ông Đinh Trọng Du
Chuyên gia kỹ thuật cao cấp
Samsung

 

| TIỂU SỬ

Chuyên gia giải pháp an ninh và quản trị di động.

Gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực Điện tử – Viễn thông và Công nghệ thông tin.

Tại Samsung

Chịu trách nhiệm tư vấn các giải pháp về Samsung Knox, giúp các doanh nghiệp/ tổ chức ngăn chặn thông tin nhạy cảm bị rò rỉ trong quá trình nhân viên sử dụng smartphone, tablet, chặn đứng mọi hành vi xâm nhập từ các phần mềm độc hại. Quản lý thiết bị một cách tập trung, cấu hình thiết bị di động thành không gian làm việc và cá nhân cũng như thiết lập đồng bộ chính sách quản trị thiết bị cho toàn tổ chức, nâng cao hiệu quả công việc của người sử dụng.

Cung cấp kiến thức kỹ thuật chuyên sâu và tổ chức các khóa đào tạo về các giải pháp của Samsung cho các khách hàng và đối tác khác tại thị trường Việt Nam.

| CHỦ ĐỀ

Đổi mới hệ thống vận hành với giải pháp Quản lý thiết bị di động

| TÓM TẮT

Xu hướng di động doanh nghiệp là một trong những xu hướng chính trong thời đại “số hóa“ hiện nay.  Đến năm 2020, đã có khoảng 50 tỷ thiết bị khác nhau kết nối vào Internet, trong số này thiết bị di động chiếm số lượng lớn. Điều này cho thấy, thiết bị di động đang trở thành hình thức kết nối phổ biến nhất hiện nay và nó đã làm thay đổi môi trường công nghệ thông tin (CNTT) truyền thống trong doanh nghiệp.

Việc gia tăng sử dụng các thiết bị di động tại nơi làm việc (BYOD) khiến nhiều doanh nghiệp phải đối mặt với những thách thức lớn về bảo mật. Mong muốn khai thác những lợi ích của tính di động trong khi giảm thiểu những rủi ro liên quan buộc các tổ chức, doanh nghiệp tìm kiếm một giải pháp quản lý tính di động doanh nghiệp (EMM – Enterprise Mobility Management) phù hợp.

Nền tảng Knox là Giải pháp an ninh và quản trị di động cao cấp được phát triển bởi Samsung, giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp/tổ chức bảo đảm bảo mật cho thiết bị di động cũng như các ứng dụng và nội dung của mình. Knox cho phép cấu hình thiết bị di động thành không gian làm việc và cá nhân cũng như thiết lập đồng bộ chính sách quản trị thiết bị cho toàn tổ chức.