Home Speakers Ông Lê Đức Anh

Ông Lê Đức Anh

Ông Lê Đức Anh
Giám đốc Phát triển Kinh doanh
Group-IB

 

| TIỂU SỬ

Ông Lê Đức Anh là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Group-IB phụ trách thị trường Việt Nam. Làm việc tại Hà Nội, Đức Anh dẫn dắt việc phát triển và quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của Group-IB tới khách hàng và thiết lập một hệ sinh thái đối tác mạnh mẽ. Ông có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và đề xuất các giải pháp an ninh mạng cho khách hàng trong nhiều ngành dọc.

Trước Group-IB, Đức Anh là Giám đốc Kỹ thuật của Đội Kỹ thuật Kinh doanh của Fortinet Việt Nam. Ông chịu trách nhiệm về các hoạt động tư vấn kinh doanh cho toàn thị trường Việt Nam, bao gồm tư vấn các giải pháp an ninh cho khách hàng, cung cấp các khóa đào tạo cho đối tác và phát biểu tại các sự kiện an ninh cho cả đối tác và khách hàng.

| CHỦ ĐỀ

Quản trị rủi ro môi trường kinh doanh số tại Việt Nam

|TÓM TẮT

Năm ngoái, thế giới đã phải hứng chịu một đại dịch lừa đảo: việc những công ty thành công và nổi tiếng bị những kẻ lừa đảo để mắt đến chỉ là vấn đề thời gian. Những thủ đoạn kỹ thuật số như lừa đảo trực tuyến, mua bán sản phẩm/dịch vụ bất hợp pháp và vi phạm quyền sở hữu trí tuệ là những hoạt động phạm tội phổ biến nhất trên Internet. Các doanh nghiệp không thể ngăn chặn những gian lận trên bằng cách sử dụng phương pháp giám sát cổ điển và chặn các liên kết riêng lẻ. Hệ thống Group-IB DRP (Bảo vệ rủi ro kỹ thuật số) cung cấp cho các nhà phân tích công cụ để phát hiện ra toàn bộ cơ sở hạ tầng của kẻ lừa đảo và tìm hiểu các phương thức lừa đảo khác có thể nhắm vào tổ chức của họ. Tham gia phiên chuyên đề để tìm hiểu cách thức tổ chức có thể xác lập danh tính của những kẻ lừa đảo và đưa chúng ra trước công lý.