Home Speakers Ông Ngô Tấn Vũ Khanh

Ông Ngô Tấn Vũ Khanh

Ông Ngô Tấn Vũ Khanh
Giám đốc Quốc gia Việt Nam
Kaspersky

 

| TIỂU SỬ

Ông Khanh phụ trách vị trí Giám Đốc Phát Triển tại Việt Nam tại Kaspersky khu vực Đông Nam Á. Ông chịu trách nhiệm giám sát hoạt động bán hàng và tương tác với các bên liên quan về danh mục đầu tư kinh doanh của công ty tại Việt Nam.

Trước khi gia nhập Kaspersky, ông là chuyên gia trong lĩnh vực CNTT, với hơn 15 năm kinh nghiệm về quản lý hệ thống thông tin cho các doanh nghiệp lớn như CSC, Havey Nash, Microsoft Vietnam và Oracle APAC.

Ông có bề dày thành tích trong lĩnh vực tư vấn và CNTT. Ngoài ra, ông cũng từng là giảng viên tại một số trường đại học ở Việt Nam.  Ông Khanh có bằng Tiến sĩ MIS tại Đại học Soongsil ở Seoul, Hàn Quốc.

| CHỦ ĐỀ TRÌNH BÀY

Ứng phó các vụ tấn công mạng phức tạp

| TÓM TẮT

Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể ngăn chặn mối đe dọa trước khi mối đe dọa đó xâm nhập vào phòng tuyến bảo mật, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể ngăn chặn cuộc tấn công lan rộng và hạn chế hoặc loại trừ hệ quả thiệt hại tiềm tàng. Và khi nói đến các cuộc tấn công phức tạp, có chủ đích thì tốc độ xử lý sự cố là điều vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên, các sự cố phức tạp lại phơi bày những thách thức rất cụ thể, vì chúng thường liên quan đến nhiều khía cạnh liên quan đến cơ sở hạ tầng của tổ chức đang bị tấn công. Xét về một mặt nào đó, điều này đưa ta vào thế tiến thoái lưỡng nan – làm sao chúng ta biết được nên bắt đầu từ đâu, trong khi mọi thứ dường như đều có ý nghĩa quan trọng cao nhất?

Hãy đứng ở góc độ của Kaspersky, hiểu được các mối đe dọa hoạt động phức tạp ra sao và thực hiện biện pháp gì để bảo vệ trước mối đe dọa đó.