Home Speakers Ông Terry Ray

Ông Terry Ray

Ông Terry Ray
Phó Chủ tịch cao cấp chiến lược, Thành viên Tập đoàn Imperva
Imperva

 

| TIỂU SỬ

Terry Ray là Phó Chủ tịch cao cấp chiến lược về Tài chính và Chăm sóc sức khỏe và là Thành viên của tập đoàn Imperva. Đặc biệt, Tài chính và Chăm sóc sức khỏe là 2 lĩnh vực luôn có các quy định rất nghiêm ngặt, môi trường phức tạp và có nguồn dữ liệu được đánh giá cao, luôn thu hút hành vi xấu. Terry đã áp dụng nhiều thập kỷ kinh nghiệm bảo mật của mình cho các ngành công nghiệp này và những thách thức an ninh mạng của họ. Là một thành viên công nghệ, Terry hỗ trợ tất cả các chức năng kinh doanh của Imperva. Trước đây, ông từng là Giám đốc Công nghệ của Imperva, nơi ông chịu trách nhiệm phát triển và nêu rõ tầm nhìn kỹ thuật và chiến lược của công ty, duy trì kiến ​​thức sâu sắc về Giải pháp ứng dụng và bảo mật dữ liệu cũng như bối cảnh về các mối đe dọa. Trước đó trong nhiệm kỳ của mình tại Imperva, ông đã giữ vai trò Giám đốc chiến lược sản phẩm, nơi ông đã tư vấn trực tiếp với các khách hàng chiến lược toàn cầu của Imperva đưa ra các phương pháp nổi trội, cảnh quan về mối đe dọa, việc triển khai ứng dụng và bảo mật dữ liệu cũng như các quy định của ngành.

Ông vẫn tiếp tục hoạt động với tư cách là nhà tài trợ điều hành cho các khách hàng chiến lược, những người được hưởng lợi từ việc có cầu nối giữa đội ngũ điều hành của cả hai công ty. Ông là nhân viên đầu tiên có trụ sở tại Hoa Kỳ và trong suốt 17 năm làm việc tại Imperva, làm việc hàng trăm dự án bảo mật dữ liệu để đáp ứng các yêu cầu bảo mật của khách hàng và cơ quan quản lý từ mọi ngành.

Terry là diễn giả thường xuyên của RSA, Gartner, ISSA, OWASP, ISACA, IANS, CDM, NLIT, Viện Dầu khí Hoa Kỳ và các tổ chức kiểm toán và an ninh chuyên nghiệp khác ở Châu Mỹ và nước ngoài. Terry cũng cung cấp các bình luận chuyên môn cho giới truyền thông và đã được trích dẫn trong Tuần báo An ninh, Tạp chí SC, Forbes, CBS News, BBC …

| CHỦ ĐỀ

Bảo vệ Dữ liệu đám mây hình thành từ Mạng lưới IoT

| TÓM TẮT

Hầu hết các chuyên gia CNTT đều nhận định rằng bảo mật thông tin dữ liệu là một công việc phức tạp, thậm chí là bất khả thi đối với nhiều người, nhất là trong xu hướng hiện đại hóa và chuyển đổi đám mây đang diễn ra trong các tổ chức ngày nay. Việc nhanh chóng ứng dụng các giải pháp cơ sở dữ liệu mới và tận dụng những ưu thế của đám mây, nhưng vẫn tiếp tục phụ thuộc vào các hệ thống dữ liệu cũ, đã làm phức tạp hệ thống CNTT và gia tăng nguy cơ rò rỉ dữ liệu.

Tại Vietnam Security Summit 2021, ông Terry Ray sẽ tập trung làm rõ những khó khăn, thách thức, mức độ tuân thủ và quyền riêng tư trong vấn đề bảo mật dữ liệu đang gia tăng trên toàn cầu và đưa ra những câu hỏi với mục đích đánh giá mức độ sẵn sàng của các tổ chức trước những rủi ro an ninh mạng tiềm ẩn.