Home Speakers Ông Trần Minh Quảng

Ông Trần Minh Quảng

Ông Trần Minh Quảng
Giám đốc Trung tâm phân tích và chia sẻ nguy cơ An ninh mạng,
Công ty An ninh mạng Viettel

 

| TIỂU SỬ

Ông Trần Minh Quảng – Giám đốc Trung tâm phân tích và chia sẻ nguy cơ An ninh mạng, Công ty An ninh mạng Viettel. 

Ông có hơn 13 năm kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực an ninh mạng, đặc biệt là các mảng dịch ngược, nghiên cứu mã độc, xử lý sự cố an toàn thông tin, phòng chống tấn công có chủ đích. Ông Quảng đã từng tham gia xử lý nhiều sự cố ATTT nghiêm trọng thuộc các cơ quan nhà nước, Bộ Ngành, tổ chức chính phủ, các doanh nghiệp lớn. 

Là diễn giả thường xuyên của các hội thảo trong và ngoài nước như Security Bootcamp, TradaHacking, TetCon, Security World, BotConf…

| CHỦ ĐỀ

Bức tranh an toàn thông tin 2021: Góc nhìn của doanh nghiệp

| TÓM TẮT

Các doanh nghiệp hiện nay phải đối mặt với hàng loạt nguy cơ ATTT mới, ngày càng nguy hiểm, tinh vi, các nhóm tấn công mạng được tổ chức ngày càng bài bản, chuyên nghiệp, với tiềm lực tài chính dồi dào. Năm 2021, tại Việt Nam ghi nhận sự bùng nổ của hàng loạt nguy cơ ATTT như tấn công phishing lừa đảo người dùng, tấn công có chủ đích tiếp tục gia tăng, số lượng lớn dữ liệu người dùng cuối, dữ liệu các doanh nghiệp bị lộ lọt trên mạng Internet. Báo cáo chia sẻ một số số liệu, xu thế, góc nhìn về tình hình an toàn an ninh mạng tại Việt Nam của Viettel – nhà cung cấp dịch vụ Internet và dịch vụ giám sát an toàn thông tin hàng đầu tại Việt Nam.